Cách các cung hoàng đạo đóng góp cho xã hội

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Bản chất Bạch Dương rất giỏi trong việc kết nối xã hội cà tạo ra sự thấu hiểu giữa những công ty lớn với những nơi nhỏ hơn. Họ có khả năng thuyết phục những “ông lớn” hiểu rằng tại sao việc giúp đỡ những người nghèo sẽ giúp công ty họ làm đẹp hơn hình ảnh của mình. Bạch Dương cũng là người rất mau mắn, phản ứng nhanh trước những yêu cầu khẩn cấp về những trường hợp yên quan đến thiên tai.

Kim Ngưu (20/4- 20/5):

Kim Ngưu yêu quý động vật và trẻ em, do đó nhiều người trong số họ thường nuôi khá nhiều thú cưng hoặc đùm bọc trẻ em cơ nhỡ. Họ nấu ăn ngon và hay tổ chức những bữa ăn từ thiện cho người dân địa phương. Trong khi những người đàn ông Kim Ngưu luôn tỏ ra xuất sắc trong khâu tổ chức thì phụ nữ Kim Ngưu thường làm tốt nhất vai trò của mình sau cánh gà.

Song Tử (21/5 – 21/6):
Song Tử là một trong những chòm sao linh động và có nhiều đóng góp to lớn cho những quỹ từ thiện trên toàn thế giới. Phần lớn họ là những ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ, nhà văn đầy tài năng và họ thường tổ chức những buổi biểu diễn nghệ thuật từ thiện để đóng góp cho cộng đồng. Ngoài ra, họ cũng giỏi trong việc thu hút các nguồn tài trợ từ những nhà hảo tâm thông qua mạng xã hội như facebook hay twitter.

Cự Giải (22/6 – 22/7):

Cự Giải là một chòm sao giỏi tổ chức và là một kho báu quý giá cho những tổ chức tài chính. Họ sẵn sàng hi sinh hàng giờ làm việc không ngừng nghỉ để chăm lo cho những công việc của các quỹ từ thiện một cách không vụ lợi, một công việc mà không nhiều người dám làm. Họ thường hoạt động trong các tổ chức tuyên truyền chống hút thuốc, rượu và bảo vệ trẻ em bị bạo hành.

Sư Tử (23/7 – 22/8):

Sư Tử là một trong những chòm sao hào phóng nhất trong 12 cung hoàng đạo trong việc đóng góp tiền cũng như thời gian cho các quỹ từ thiện hoặc các mục đích nhân đạo khác. Nhiều người trong họ thích hoá trang, ví dụ như ông già Noel, để đi gây quỹ và phát quà. Họ giỏi trong việc tổ chức những bữa tiệc thu hút các nguồn tài trợ cho cộng đồng nhưng đôi lúc lại sa lầy trong việc nâng cao chính mình.
Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Xử Nữ sẵn sàng đóng góp thời gian và công sức cho công việc từ thiên nhưng hơi khó để họ đóng góp tiền bạc. Họ sẽ làm việc một cách không mệt mỏi để làm giúp cho những sự kiện vì mục đích nhân đạo diễn ra tốt đẹp nhưng sẽ lấy làm tức giận nếu họ không có được sự ghi nhân hoặc lời cảm ơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10):

Thiên Bình là một tâm hồn hào phóng. Họ sẵn sàng hi sinh và chịu đựng vì niềm hạnh phúc của người khác. Được điều khiển bởi sao Kim, những người trong cung này có xu hướng gây quỹ cho những viện bảo tàng hay những triển lãm nghệ thuật. Họ cũng rất quan tâm đến động vật và thường đóng góp tiền bạc cũng như công sức để bảo vệ cuộc sống động vật hoang dã hoặc thú nuôi.

Thần Nông (23/10 – 21/11):

Tham gia vào những tổ chức từ thiện là việc không phổ biến lắm với Thần Nông, những người thường quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn. Tuy vậy, một khi đã đóng góp, họ sẽ nhà những nhà tổ chức chuyên nghiệp. Họ có thể thuyết phục người khác đóng góp một số tiền lớn cho những mục đích nhân đạo. Ngoài ra, họ cũng có mặt trong những buổi gây quỹ cho những dự án khoa học, nghiên cứu thuốc và thám hiểm không gian.

Nhân Mã (22/11 – 21/12):

Nhân Mã quan tâm nhiều đến vấn đề môi trường và thường hay quyên góp tiền để giúp giải quyết vấn đề bệnh tật và nạn đói ở những nước nghèo. Họ cũng hay tham ia những buổi biểu tình và gây quỹ chống lại những hành động phá huỷ môi trường và cướp đi quyền tự do của con người.

Ma Kết (22/12 – 19/1):

Ma Kết kiếm nhiều tiền nhưng cũng cho đi rất nhiều. Họ hay tham gia những sự kiện thể thao để gây quỹ hoặc những bữa tiệc để đóng góp vì mục đích nghiên cứu thuốc hoặc nguyên nhân văn hoá. Nếu họ đóng góp, họ mong sẽ nhân lại được được sự ghi nhận của cộng đồng và lời cám ơn đóng góp của họ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2):

Chòm sao có tầm nhìn này rất quan tâm đến những vấn đề về môi trường và sẵn sàng đi đến những nơi xa xôi nhất để bảo vệ những loài thực vật và động vật quý. Họ có khả năng tổ chức tốt những cuộc triển lãm và những buổi biểu diễn gây quỹ bảo vệ môi trường, giảm khí thải và chống lại những căn bệnh hiểm nghèo. Họ có thể hơi thiếu tổ chức nhưng rất có tài trong việc tuyên truyền.

Song Ngư (19/02 – 20/03):

Đây là chòm sao có sự hi sinh nhiều nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ sẵn sàng làm việc không mệt mỏi để giúp đỡ mọi người cũng như các loài sinh vật. Họ sẽ đi đến những nơi hẻo lánh để điều tra, lấy thông tin và liệt kê ra những việc cần phải làm để cải thiện môi trường sống. Họ làm mà không trông chờ bất cứ sự ghi nhận nào từ cộng đồng.

Nguồn : Internet

300x250 Cách các cung hoàng đạo đóng góp cho xã hội

Cùng Danh Mục:

Comments

comments