Khi 12 cung hoàng đạo là cao thủ nói dối

Ty Huu Doc Ngoc

Để xem cung nào nguy hiểm hơn khi nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Ít khi nói dối, nhưng đã ra tay thì… tai họa khôn lường

Bạch Dương đa phần không hay nói dối mà có nói cũng chẳng biết cách che đậy nên dễ bị cảm xúc của chính mình tố cáo. Cậu ấy chỉ nói dối lúc quẫn trí, khi bốc đồng. Tuy nhiên, nếu người khác tin là thật mà Bạch Dương không kịp chữa cháy thì hậu họa có thể… khôn lường. Bởi lẽ điều Bạch Dương nói dối toàn là những chuyện khủng khiếp luôn.

Kim Ngưu (20/4- 20/5): Vắt óc nghĩ lời nói dối “đỉnh nhất”

Lời nói bình thường, Kim Ngưu cũng phải suy nghĩ kỹ lưỡng, uốn lưỡi đến 9, 10 lần (chứ chẳng phải 7 lần nhé) mói nói huống chi chuyện dối gian. Cao thủ Kim Ngưu sẽ suy nghĩ rất nhiều để biên tập ra lời nói dối “đỉnh nhất” rồi cậu ấy lại phải suy nghĩ về nó nhiều hơn khi đã lời đã thốt ra khỏi miệng mình. Vì vậy cậu ấy đã cố tình nói dối thì ắt lời nói đó nguy hiểm hơn hẳn các sao khác rồi.

Song Tử (21/5 – 21/6): Lúc thật lúc giả, chẳng biết đâu mà lần

Song Tử có tài ăn nói và bởi cậu ấy nói năng rất tự nhiên nên khó lòng đoán được có thật giả nếu không hiểu về con người này. Tuy nhiên, Song Tử vẫn ở trong Top những người chuyên giấu đầu lòi đuôi. Cậu ấy diễn hay nhưng không biết che dấu chứng cứ cũng vì tội quá lắm lời ý mà. Thế nên, để vạch trần một¬ Song Tử lẻo mép là không khó.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Âm thầm không có nghĩa là vô hại

Cự Giải hiền lành, kiệm lời và như người đứng trong bóng tối nên dù không nói dối thì bản tính khó hiểu của cậu ấy khiến người khác cứ phải hồ nghi. Mà bản thân Cự Giải cũng chẳng kiểm soát được suy nghĩ của mình đâu. Lời cậu ấy nói ra có thể không thật nhưng chính Cự Giải cũng chẳng biết. Cự Giải thường chỉ cố tình nói dối khi chán ghét ai đó hoặc muốn cắt đuôi. Tuy vậy thái độ tỉnh bơ như thật của cậu ấy khiến người nghe tin sái cổ.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Ra đòn tinh vi nhưng ít khi xuất chiêu

Tính thẳng như ruột ngựa, không mưu mô, tính toán nên Sư Tử rất ghét bị lừa dối. Tuy cậu ấy có chút bộp chộp, ba phải nhưng với vấn đề nghiêm túc thì không bao giờ Sư Tử cợt nhả cả. Nếu có nói dối cũng chỉ là cậu ấy đùa vui một tẹo rồi sẽ tự thú nhân luôn khiến chẳng ai phải cảnh giác với con người này cả. Nhưng cẩn thận nhé, thi thoảng Sư Tử sẽ “lợi dụng” lòng tin này để tung những đòn lừa tinh vi đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Nói dối, khối người tin

Xử Nữ giỏi tạo lòng tin và tạo hình ảnh tốt với mọi người. Cậu ấy thường tỏ ra nghiêm túc trong lời nói và phát biểu có tính thuyết phục cao. Vì thế, rất khó đề phòng khi bị con người khôn ngoan, thâm thúy này lừa. Nhưng bạn cũng đừng lo quá, Xử Nữ không chơi ác với người tốt đâu.
Thiên Bình (23/9 – 22/10): “Chú vẹt” vô hại

Luôn nêu cao tình thần trong sáng nhưng Thiên Bình lại người thiếu nhất quán, hay bị dao động nên thành ra phát biểu bữa bãi, nói khoác như vẹt. Nhưng không phải Thiên Bình cố ý đâu nhé. Chỉ là vì cậu ấy không khống chế được bản thân và tính bốc đồng của mình thôi. Tuy nhiên lời nói dối của Thiên Bình chẳng ảnh hưởng đến ai nên dù chém ít hay nhiều, mọi người cũng chẳng để tâm đến. Được chơi với một Thiên Bình vui vẻ, hòa nhã, luôn khiến người khác cảm thấy thân thiện là ok rồi.

Thần Nông (23/10 – 21/11): Bẫy lừa nguy hiểm khiến người khác tự sa vào

Lời nói của Thần Nông có vẻ thật trang trọng, lịch thiệp, chẳng có bất cứ sự dối gian nào trong đó nhưng hãy cẩn thận nhé. Lời mật ngọt có sức hấp dẫn kỳ lạ ấy có thể là cái bẫy khiến bạn tự sa vào đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Đôi khi nói dối để giải thoát tình huống khó xử

Suy nghĩ của Nhân Mã thường đẹp hơn khả năng thực hiện của cậu ấy. Đầu óc cậu ấy tơ tưởng ở khắp nơi nên có lúc không thể trở lại với bản thân để giải quyết mọi chuyện một cách nghiêm túc được. Khi đó, cậu ấy có thể buột miệng ra lời nói dối để giải thoát tình huống.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Rất “hiểm chở, khó lường”

Ma Kết luôn tạo được lòng tin của mọi người bởi tính cẩn trọng và tinh thần trách nhiệm cao. Cậu ấy thuộc túyp người cực kỳ nghiêm túc nên nói dối là chuyện hiếm khi ai đó tin Ma kết có thể làm. Nhưng sự thật về lời nói của Ma Kết ra sao, chắc phải đợi khi có hậu quả hoặc cậu ấy tự khai mới xác định được. Mà bật mí nhé, nếu thực sự Ma Kết nói dối thì hậu quả cũng khôn lường đó.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Thật như đùa, đùa như thật.

Bảo Bình hoàn toàn là những người khó lường, bản thân cậu ấy có thể thay đổi cách ứng xử linh hoạt và liên tục nên khó nắm bắt được khi nào họ đùa, khi nào họ thật.

Song Ngư (19/02 – 20/03): Cao thủ nhưng giàu lòng trắc ẩn

Song Ngư tuy là người sống có phần trên mây, trên gió nhưng cách sống của cậu ấy vô hại với người ngoài. Song Ngư thích làm theo ý mình, yêu tự do và sống có quan điểm nhất quán nên ít cần phải dối lừa. Có thể cậu ấy là cao thủ trong việc nói dối, nhưng khả năng không nhất thiết cứ phải ứng dụng vào thực tế.
Nguồn : Internet

300x250 Khi 12 cung hoàng đạo là cao thủ nói dối

Cùng Danh Mục:

Comments

comments