Tính cách khó nhận ra ở 12 cung hoàng đạo

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Sống tình cảm
Sống tình cảm là điều ít ai chú ý ở Bạch Dương vì cậu ấy dường như lướt qua cuộc sống của bạn rất nhanh. Bạch Dương mạnh mẽ là vậy, kiên cường là vậy… nhưng lại có phần yếu đuối trong tình cảm. Cậu ấy có thể lạnh lùng nói từ bỏ bạn, nhưng sau lưng lại đang dằn vặt bản thân rất nhiều.

Kim Ngưu (20/4- 20/5): Chuyện cũ chất chứa
Kim Ngưu không phải là người thù dai, giận lâu nhưng cậu ấy không phải người qua rồi sẽ gạt phăng tất cả mọi chuyện. Bạn có thể không nhận ra rằng Kim Ngưu vẫn đôi khi xử dụng quá khứ để phán xét một số chuyện ở hiện tại. Ngưu luôn chất chồng mọi chuyện lại, hãy lưu ý rằng không gian nào cũng có giới hạn, đừng tự làm bản thân “phát nổ”.

Song Tử (21/5 – 21/6): Mủi lòng trong tình cảm của bản thân
Song Tử có thể khuyên bạn của cậu ấy dứt khoát hãy từ bỏ một mối tình không đáng có. Nhưng khi đổi lại là cậu ấy, tinh tế để ý chút thôi bạn sẽ nhận ra Song Tử gặp cũng gặp rắc rối lớn. Song Tử khó lòng dứt khoát như cậu ấy nói được.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Đầu óc tính toán
Cự Giải thường bị ấn tượng với những khía cạnh liên quan đến nhà cửa, người thân. Còn một điểm cực kì nổi ở cậu ấy mà ít ai để ý, sự nhạy bén trong tính toán. Cự Giải không thuộc tuýp người tiết kiệm nhưng khi đã lên kế hoạch muốn điều gì, cậu ấy thường đạt được nó trong tầm tay.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Mèo lười khéo tay
Sư Tử có lúc quá hiếu động dẫn đến hậu đậu đâu nhưng về sự khéo lẽo lẫn hoa tay không thua ai đâu. Đã bao giờ bạn nhìn thấy những sản phẩm handmade hoặc những tác phẩm nghệ thuật, hội họa của những người thuộc chòm sao Sư Tử??! Cực kì đáng chú ý đấy nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Háo sắc
Có lẽ các bạn đang cho rằng đây là một điểm cực xấu, không hẳn là thế. Xử Nữ là người thích tận hưởng cái đẹp. Cậu ấy ít khó niệm chỉ nên ngắm cái này, nhìn cái kia. Với Xử Nữ, cái đẹp là những gì cậu ấy cảm thấy đẹp. Việc cậu ấy hay chú ý ngắm trai xinh, gái đẹp chú ít chút bạn sẽ thấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10): Siêu sáng tạo
Nếu có cơ hội được làm việc chung với Thiên Bình, bạn sẽ phát hiện được sự sáng tạo vô bờ của cậu ấy. Khi chưa thân bạn sẽ nghĩ cậu ấy có phần hơi ẩu, hơi hậu đậu nên chắc sẽ khó có ý gì hay ho…Thiên Bình sẽ luôn đầu tư ý tưởng sáng tạo trước phần hình thức đấy.

Thần Nông (23/10 – 21/11): Hay chia sẻ lén
Ai bảo Thần Nông chỉ thích ôm kín mọi chuyện trong lòng, không có gì là vô tận cả, nhất là sức chứa tâm hồn. Thần Nông đôi lúc cũng hay tìm cách nào đó để chia sẻ nỗi lòng của bản thân. Hãy theo dõi và bạn sẽ nhận ra đâu đó những dòng tâm sự lén của cậu ấy vào nửa đêm. Có khi là những status trên mạng xã hội, những dòng nhật kí trên blog…

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Hay mơ màng
Dù có là một Mã Mã ham chơi thế nào thì có lúc bạn sẽ vô tình nhìn thấy cậu ấy một mình ở góc nào đó. Mã có đôi lúc thích thả trôi tư tưởng hơi là mệt mỏi chạy khắp phố phường. Cậu ấy mơ màng về cái gì thì có trời mới biết.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Lãng mạn
Bị gắn với danh hiệu đại ca lạnh lùng, Ma Kết gây ấn tượng với cả những người chưa quen cậu ấy là có phần già dặn, khô khan… Sự thật là, theo chiêm tinh, Ma Kết lại là một trong những chòm sao có chỉ số lãng mạn cao nhất đấy. Bởi thế nên, hãy dùng những chiêu trò cực kỳ “rồ man tíc” để lấy lòng cậu ấy nhé. Chắc chắn, bạn sẽ ghi được điểm cao chót vót.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Hòa đồng nhưng không thích được vây quanh
Bảo Bình là người dễ gần, có bạn bè nhiều và được lòng số đông. Tuy nhiên, nếu thực sự mà xét ra thì cậu ấy cũng không hoàn toàn thích điều đó. Bảo Bình xã giao theo một cách, nhưng cách họ sống để ý thì sẽ biết, thích ẩn dật như tu sĩ hơn, lúc ẩn lúc ẩn.

Song Ngư (19/02 – 20/03): Đeo quá nhiều mặt nạ
Đừng để Song Ngư qua mắt bạn quá dễ dàng, phải cực tinh ý mới có thể quen được Ngư Ngư nhé. Dù có chuyện buồn cũng đeo cái mặt nạ vui, dù có không thích ai cũng đeo cái mặt nạ coi như không quan tâm, dù có đang tính toán cũng giả ngây ngô…

Nguồn : Internet

300x250 Tính cách khó nhận ra ở 12 cung hoàng đạo

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>