Chú chó đáng thương bị đông cứng khi không may vị ngã vào lớp nhựa đường

Ty Huu Doc Ngoc

không thể cử động được sau khi bị ngã vào lớp nhựa đường dày và dính. Nhựa đường tự khô lại, tạo thành một lớp cứng bám trên lông của nó.

Sau một loạt những nỗ lực không ngừng nghỉ, cuối cùng các nhân viên bảo vệ động vật của một trạm thú y địa phương có trụ sở tại thành phố Udaipur, bang Rajasthan, Ấn Độ đã cứu sống được chú chó đang “hóa đá” do bị trượt chân ngã vào nhựa đường nóng.

141001 1cho fc173 Chú chó đáng thương bị  đông cứng khi không may vị ngã vào lớp nhựa đường
Lớp nhựa đường đông cứng khiến chú chó đáng thương bị “đóng băng” cơ thể.

Chú chó đáng thương không thể cử động được sau khi bị ngã vào lớp nhựa đường dày và dính. Nhựa đường tự khô lại, tạo thành một lớp cứng bám trên lông của nó. Sau khi phát hiện chú chó nằm bất động trên đường trong tình trạng thân mình cứng đơ, phủ đầy đất đá bẩn và lá cây, một người qua đường đã gọi điện tới Trung tâm Trợ giúp Động vật để xin trợ giúp.

Các nhân viên bảo vệ động vật sử dụng dầu thực vật để làm mềm lớp nhựa đường, sau đó mới nhẹ nhàng kéo rác bẩn đang bám chặt trên lông của chú chó ra. Phải mất tới 2 ngày, họ mới giải cứu được cho chú chó ra khỏi lớp nhựa đường cứng như đá.

Hiện chú chó đóng băng đã lột xác hoàn toàn trong bộ lông màu nâu sô-cô-la tuyệt đẹp. Nó đã có thể vẫy đuôi đi lại một cách dễ dàng sau khi thoát khỏi vụ tai nạn hài hước kể trên.

141001 2cho fc173 Chú chó đáng thương bị  đông cứng khi không may vị ngã vào lớp nhựa đường
Chú chó sau khi được giải cứu.

Nguồn : Internet

300x250 Chú chó đáng thương bị  đông cứng khi không may vị ngã vào lớp nhựa đường

Cùng Danh Mục:

Comments

comments