Người đàn ông mang ba bao tải tiền lẻ đi mua iphone

Ty Huu Doc Ngoc

Một người đàn ông ở mang ba đi mua những chiếc của Apple. Không thể đếm ngay, cửa hàng bị ‘quỵt’ 10.000 tệ.

tien 2309 1411036992 Người đàn ông mang ba bao tải tiền lẻ đi mua iphone

Số tiền lẻ được người khách đưa đến . Ảnh: SCMP

Zhejiang Online đưa tin hôm 13/9, người đàn ông tuổi trung niên bước vào một cửa hàng bán điện thoại di động ở thành phố Ôn Châu và yêu cầu mua 5 chiếc 5S. Sau khi thỏa thuận, ông ta và người chủ cửa hàng họ Xu đồng ý mức giá 20.000 tệ (hơn 3.200 USD) cho 5 chiếc điện thoại này.

Người đàn ông quay đi và một lúc sau trở lại với ba bao tải tiền lẻ lớn, được cột lại thành từng xấp, và mỗi tờ trị giá 0,5 tệ. Ông ta nói với Xu rằng mỗi xấp tiền có giá trị 500 tệ.

“Cửa hàng của tôi đã hoạt động hơn 20 năm nhưng chưa bao giờ gặp trường hợp như thế này”, South China Morning Post dẫn lời Xu nói. Sau khi kiểm tra cẩn thận số tiền mà vị khách hàng kia đưa đến để đảm bảo không có tiền giả, Xu giao 5 chiếc iPhone cho ông ta.

Ông chủ cửa hàng điện thoại mang số tiền trên đến một ngân hàng trong thành phố để các nhân viên ở đây đếm hộ. Sau 2 giờ đồng hồ, ông được thông báo tổng số tiền chỉ là 10.000 tệ, thấp hơn một nửa so với thực tế.

Theo Ngôi sao

300x250 Người đàn ông mang ba bao tải tiền lẻ đi mua iphone

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>