Một phụ nữ sống cùng hình nộm của Bradley Cooper

Ty Huu Doc Ngoc

Quá nam điển trai , một phụ nữ ở Mỹ quyết định in các của anh chàng này và sống cùng chúng.

brad1 6222 1404363045 Một phụ nữ sống cùng hình nộm của Bradley Cooper

Cô Danielle mang hình nộm vào nhà bếp. Ảnh: Today.com

Cô Danielle Davis, 39 tuổi, đến từ bang New Jersey, thường xuyên mang hình nộm của chàng tài tử Bradley Cooper đi mua sắm, nấu nướng, ăn hay thậm chí là lên giường ngủ cùng. Bạn có thể nghĩ rằng Danielle là một bà cô chỉ sống có một mình cùng vài con mèo nhưng thực ra cô có chồng và hai đứa con. Đặc biệt cả gia đình đều ủng hộ sở thích này của Danielle.

“Chồng tôi hoàn toàn ủng hộ tôi. Một vài người bạn của anh ấy nhiều lần đùa rằng liệu anh ấy có ổn không nếu tôi đi ra ngoài với Bradley Cooper thật chứ không phải là hình nộm của anh ta?”, cô kể. “Các con tôi cũng không để ý nhiều nhưng lắm lúc cũng trở nên mất kiên nhẫn, đặc biệt là khi chúng nghĩ tôi đang làm việc gì đó mà tôi không thích”.

brad2 3038 1404363045 Một phụ nữ sống cùng hình nộm của Bradley Cooper

Cô dẫn thần tượng cùng đi mua sắm. Ảnh: Today.com

Danielle thường chụp ảnh cô và gia đình cùng hình nộm của Cooper rồi đăng tải lên Instagram. Cô cũng lập một website có tên “Life with Bradley Cooper” (Cuộc sống với Bradley Cooper) – nơi cô thường chia sẻ những trải nghiệm của bản thân khi sống với diễn viên nổi tiếng này.

Khi được hỏi tại sao lại chọn nam diễn viên của bộ phim “The Hangover”, cô Danielle trả lời bởi thực sự cô từng học chung trường Đại học Villanova với anh. “Tôi học cùng với anh ấy một năm và chúng tôi từng vui chơi cùng nhau, vì thế tôi theo dõi sự nghiệp của anh ấy từ khi anh mới mới vào nghề diễn”.

Theo Oddity Central, nhiều người khi thấy Danielle mang theo hình nộm của thần tượng đều nghĩ cô có vấn đề. “Lần đầu tiên khi tôi mang hình anh ấy ra, nhiều người nhìn tôi chằm chằm như thể tôi bị điên vậy. Tôi cũng rất biết ơn người bạn Kiesha Bond, nhiếp ảnh gia, đã đi khắp nơi cùng tôi để chụp cho tôi những tấm hình này”.

brad3 5706 1404363045 Một phụ nữ sống cùng hình nộm của Bradley Cooper

Chơi trò cưỡi cá heo cùng thần tượng. Ảnh: Today.com

Hiện tại trên tài khoản của cô Danielle có tới hơn 10.000 người theo dõi. Cô cũng đang viết một cuốn sách về trải nghiệm đặc biệt trong thời gian “sống” với nam diễn viên điển trai.

Theo ngôi sao

300x250 Một phụ nữ sống cùng hình nộm của Bradley Cooper

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>