Thành phố cho phép việc khỏa thân ở nơi công cộng là hợp pháp

Ty Huu Doc Ngoc

Munich, một trong những thành phố du lịch lớn nhất nước Đức đã chính thức cho phép việc ở nơi công cộng là hợp pháp.

Thành phố này vừa qua đã ban hành văn bản và giới thiệu về 6 khu vực trong thành phố mà ở đó, mọi người được phép khỏa thân và không cần mặc quần áo.

h11 Thành phố cho phép việc khỏa thân ở nơi công cộng là hợp pháp
Tại Munich, bất cứ ai cũng có thể khỏa thân

Bắt đầu từ mùa thu năm ngoái, khi luật cấm khỏa thân tắm nắng của tiểu bang hết hiệu lực, vấn đề khỏa thân nơi công cộng đã được ra bàn bạc và thảo luận trong toàn thành phố.

Và kể từ đây, việc khỏa thân nơi công công đã chính thức được chấp nhận bởi luật pháp thành phố Munich.

6 khu vực cho phép khỏa thân này không có rào chắn hay bị giấu đi trên bản đồ, nhưng người ta vẫn xây dựng để các khu vực này vẫn có một sự riêng tư nhất định cũng như có luật cấm người ngoài quay phim chụp ảnh tại đây.

Một trong những khu vực dành cho người khỏa thân lớn nhất tại Munich nằm trên trục đường du lịch chính và cách quảng trường lớn của thành phố khoảng 10 phút đi bộ, rất tiện lợi cho du khách khi muốn thử cảm giac …. Không cần mặc quần áo.

Việc khỏa thân nơi công cộng từ lâu đã được chấp nhận và trở nên quá quen thuộc với người Mucich nói chung và người dân Đức nói riêng.

Tại Đức, không ai không biết đến FKK – viết tắt của Freikorperkultur – nơi diễn ra các hoạt động khỏa thân ngoài trời. Nó cũng được gọi là văn hóa thiên thể – cụm từ bao gồm ý “thiên nhiên” và “cơ thể”

Bãi biển khỏa thân đầu tiên được mở tại Đức năm 1920 và dần dần, tại một số thành phố như Munich, việc thấy người ta ra đường mà không mặc quần áo lại không phải là chuyen la

300x250 Thành phố cho phép việc khỏa thân ở nơi công cộng là hợp pháp

Cùng Danh Mục:

Comments

comments