Chết vì mải mê tạo dáng chụp ảnh

Ty Huu Doc Ngoc

Một viên 24 tuổi người Úc đã sau khi ngã từ độ cao 300m tại đá nổi tiếng Trolltunga tại , trong khi đang đứng trên vách đá này để .

Kristi Kafcaloudis, một nữ sinh viên 24 tuổi đến từ thị trấn Yandina (bang Queensland, Úc) đã cùng một nhóm bạn của mình du lịch đến Na Uy và ghé thăm mỏm núi đá nổi tiếng Trolltunga. Tại đây, Kafcaloudis nhờ một người bạn của mình chụp ảnh khung cảnh cô đứng sát vách của mỏm đá cheo leo này.

lai chet vi tu suong Chết vì mải mê tạo dáng chụp ảnh

Mỏm núi Trolltunga là một địa điểm rất thu hút khách du lịch tại Na Uy

Tuy nhiên, trong khi đứng tạo dáng chụp ảnh, Kafcaloudis đã bị mất thăng bằng và ngã xuống vách núi bên dưới từ độ cao 300m. Sau khi Kafcaloudis bị ngã, bạn của cô đã cố gắng liên lạc đến dịch vụ cứu hộ nhưng sóng di động kém khiến họ không thể thực hiện cuộc gọi. Đội cứu hộ chỉ được gọi đến hiện trường sau đó vài giờ và tiếp cận được thi thể của Kafcaloudis sau đó một ngày.

Theo Thomas Ruud, một hướng dẫn viên du lịch, thì anh đã từng lo ngại rằng một tai nạn tương tự như Kafcaloudis có thể xảy ra, khi nhiều du khách bất chấp nguy hiểm đứng sát vách núi chỉ để có được một bức ảnh chụp.

lai chet vi tu suong1 Chết vì mải mê tạo dáng chụp ảnh

Kristi Kafcaloudis, nữ sinh đã tử vong vì mạo hiểm mạng sống chỉ để có được một bức ảnh đẹp

Được biết Kafcaloudis sau khi tốt nghiệp đại học tại Úc vừa chuyển đến Na Uy vào tháng trước để tiếp tục học về âm nhạc và văn hóa tại trường Đại học Bergen.

Nhiều bạn bè của Kafcaloudis đã bày tỏ sự tiếc nuối trước tai nạn thương tâm của cô, và nhiều người cho rằng Kafcaloudis không xứng đáng phải đánh đổi mạng sống của mình chỉ vì một vài tấm ảnh.

Trolltunga là một mỏm đá nổi tiếng rất thu hút khách du lịch tại Na Uy, nằm ở độ cao 700m phía trên hồ Ringedalsvanet tại miền tây nam Na Uy. Nhiều khách du lịch đã vượt một quãng đường dài để đến được đây và buông thõng hai chân xuống phía dưới mỏm đá để có được một bức ảnh đẹp mắt.

Theo dan tri

300x250 Chết vì mải mê tạo dáng chụp ảnh

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>