Máy bay hạ cánh gấp vì vợ chồng cải nhau.

Ty Huu Doc Ngoc

Một người đàn ông Mỹ phải nộp phạt 600 USD do cuộc cãi vã của anh ta với vợ trên chuyến bay của hãng Delta Airlines khiến phi công phải hạ cánh khẩn cấp
Cảnh sát bắt Michael Foret – một người đàn ông 33 tuổi tới từ bang Lousiana – từ máy bay của hãng Delta Airlines khi nó vừa hạ cánh xuống quần đảo Cayman đêm 7/3. Chuyến bay khởi hành từ thành phố Atlanta bang Georgia, Mỹ và đến thành phố San Joe, Costa Rica. Phi cơ phải đáp khẩn cấp vì Michael cãi vã với vợ. Cuộc cãi cọ xảy ra đúng vào ngày hai người kỷ niệm ngày cưới, The USA Today đưa tin.

may bay 300x220 Máy bay hạ cánh gấp vì vợ chồng cải nhau.

Cảnh sát cho biết, vợ của Michael vẫn ngồi trên máy bay và tiếp tục đến thành phố San Joe của Costa Rica. Ben Tonner, luật sư của Michael, cho biết: “Hôm 11/3, tòa án Cayman đã xét xử và phạt thân chủ tôi 600 USD vì tội gây rối trên một chuyến bay thương mại”. Đây là lần thứ hai trong vài tuần gần đây máy bay của hãng hàng không Delta phải hạ cánh khẩn cấp hoặc chuyển hướng vì hành vi quấy rối của hành khách. Hôm 7/2, một chuyến bay của hãng từ Baltimore đến thành phố Salt Lake phải chuyển hướng vì một hành khách nữ quấy rối trong tình trạng say xỉn.
Nguồn : Internet
300x250 Máy bay hạ cánh gấp vì vợ chồng cải nhau.

Cùng Danh Mục:

Comments

comments