Kiện đòi tiền chồng mang đi bao tình nhân trẻ

Ty Huu Doc Ngoc

Ông Khang năm nay đã 60 tuổi, nhưng vẫn còn rất đào hoa, ông giấu vợ quan hệ với một cô gái 9X ở bên ngoài.

Mạnh tay chi tiền cho

Ông Khang năm nay đã ngoài 60 tuổi, hiện đang sinh sống tại thành phố Thường Thục, tỉnh Giang Tô, . Từ tháng 10/2012, ông quen với cô gái họ Nhạc trẻ tuổi. Để Nhạc Hiểu Minh luôn ở bên mình, ông Khang không tiếc tiền làm vui lòng người đẹp, dù cô có yêu cầu gì, ông cũng đều cố gắng biến thành hiện thực.

chong mang hon hai ti dong di bao nhan tinh vo khoi kien doi tien 161453391 Kiện đòi tiền chồng mang đi bao tình nhân trẻ

Ông Khang không tiếc tiền làm vui lòng người đẹp.

Tháng 11/2012, ông Khang bỏ ra gần 13 vạn tệ (hơn 455 triệu VND) để mua cho Hiểu Minh một chiếc xe ô tô, sau khi Hiểu Minh nài nỉ, ông tiếp tục mua cho cô một căn nhà ở khu phố nhỏ, trị giá gần 39 vạn tệ (1 tỉ 400 triệu VND).

Được người tình già chiều chuộng hết mực, nhưng Hiểu Minh vẫn chưa thấy thỏa mãn. Vì vậy, cô tiếp tục đề nghị ông Khang mua cho mình một chiếc xe thùng có giá 2,5 vạn tệ (hơn 87 triệu VND) với lý do cần xe để làm ăn kinh doanh.

Sau đó, cô gái này tự ý bán chiếc xe đi, và khoản tiền bán xe này cũng không được giải thích rõ ràng sử dụng vào mục đích gì. Tháng 6/2014, sau khi thúc giục ông Khang liên tục, Hiểu Minh cũng đã đạt được ý nguyện mới của mình. Cô được ông Khang mua cho một chiếc xe xịn hơn, trị giá hơn 30 vạn tệ (1 tỉ 50 triệu VND).

Giấy cam kết bị bại lộ, mối tình vụng trộm của ông chồng già bị phơi bày

Tuy được ông Khang đáp ứng hầu hết các yêu cầu, nhưng Hiểu Minh vẫn không biết an phận, sau lưng ông, cô gái này vẫn qua lại với người đàn ông khác, mối quan hệ vô cùng mờ ám. Điều này khiến cho ông Khang đứng ngồi không yên.

Để cho Hiểu Minh phải “toàn tâm toàn ý” đi theo mình, ông Khang yêu cầu Hiểu Minh viết một bức thư – giấy cam kết, trong đó, cô phải cam kết đoạn tuyệt quan hệ với những người đàn ông khác, đồng thời ông Khang cũng ghi rõ từng khoản ông đã tặng hay đầu tư cho Hiểu Minh, nếu Hiểu Minh không làm đúng cam kết, ông Khang sẽ có quyền đòi lại số tài sản này.

Giấy không bọc được lửa, cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Ông Khang và vợ mình kết hôn đã nhiều năm, con cái cũng đã thành gia lập nghiệp, nên bà Hứa – vợ ông cũng đủ tinh ý để nhận ra những biểu hiện lạ của chồng mình

Tháng 3/2014, ông Khang thường xuyên ra ngoài từ rất sớm và trở về khi đã tối muộn, điều này khiến cho bà Hứa nảy sinh nghi ngờ. Trong một lần dọn dẹp phòng ốc, thu thập quần áo của chồng đi giặt, bà phát hiện ra tờ giấy cam kết mà Hiểu Minh đã viết. Sự việc này khiến cho bà xác định sự thật rằng chồng mình đang bên ngoài. Hai họ cãi nhau to và quyết định “dắt nhau tới công đường”.

Biết tin bà Hứa khởi tố mình, Nhạc Hiểu Minh tắt máy thường xuyên, không có cách nào liên lạc được. Tung tích của chiếc xe mà ông Khang tặng cho cô cũng không thấy nữa.

Trong phiên tòa xét xử, ông Khang thừa nhận mình và Hiểu Minh có quan hệ yêu đương, đồng thời cũng thừa nhận đem tài sản chung của hai vợ chồng đi cho Hiểu Minh, hành động của ông và Hiểu Minh đã tạo nên thiệt hại nghiêm trọng về tinh thần và tài sản.  

Giải thích của cơ quan tố tụng

Trong vụ án này, ông Khang giấu giếm vợ, sau lưng “bao trọn gói” cô nhân tình bé bỏng, lại “hiến dâng” cho cô gái này một số tài sản không hề nhỏ, đây chắc chắn không thể coi là sử dụng tài sản chung để giải quyết nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày, không được sự đồng ý của vợ mình là bà Hứa, tổn hại nghiêm trọng tới quyền lợi về tài sản của bà, chính vì vậy, hành vi tặng tài sản này của ông không được chấp nhận và cô gái Hiểu Minh phải trả lại số tài sản đó.

Hiện nay, cảnh sát đang ráo riết tìm kiếm Nhạc Hiểu Minh về quy án.

Theo Phunuonline

300x250 Kiện đòi tiền chồng mang đi bao tình nhân trẻ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>