Cô gái nhỏ bé ăn bát mì hơn 4kg trong vòng 3 phút

Ty Huu Doc Ngoc

Nếu mới thoạt nhìn, người phụ nữ nhỏ bé mảnh mai này trông có vẻ còn chẳng ăn hết nổi một đĩa salad cỡ lớn, chứ đừng nói là một bát mỳ khổng lồ.

Cô gái Nhật nhỏ bé tên Kinoshita Yuka đã diễn tả khả năng ăn uống phi thường của mình: ăn bát mỳ nặng gần 4kg chỉ trong 3 phút.

Nhưng bạn đừng để bị đánh lừa bởi ngoại hình của cô ấy. Cô gái này không chỉ ăn hết một khối lượng mỳ xào cực lớn tới gần 4 kg, mà còn trong thời gian kỷ lục là 3 phút 20 giây.
“Ngôi sao” Youtube và cũng là thí sinh quen thuộc của các cuộc thi ăn uống – Kinoshita Yuka – đã đăng tải video ăn mỳ của cô lên mạng. Trong clip, cô Kinoshita bé nhỏ này đã ăn hết sạch phần mỳ khổng lồ mà chẳng một chút do dự.

“Ngôi sao” Youtube và cũng là thí sinh quen thuộc của các cuộc thi ăn uống – Kinoshita Yuka – đã đăng tải video ăn mỳ của cô lên mạng. Trong clip, cô Kinoshita bé nhỏ này đã ăn hết sạch phần mỳ khổng lồ mà chẳng một chút do dự.

Kinoshita đã tham gia cuộc thi “Xem Ai Ăn Khỏe” tại Nhật Bản. Khi bắt đầu clip, cô đã chuẩn bị bằng cách mở nhiều gói mỳ yakisoba liền một lúc và bỏ mỳ vào chiếc bát màu đỏ khổng lồ của mình. Rất nhanh chóng, trong bát đã có một hẳn một đống mỳ “cao như núi”, được dàn ra dần bằng đũa. Sau đó cô nêm mỳ với những gói nước sốt (có vẻ khá giống xì dầu) và trộn kỹ. Cuối cùng, cô đổ mayonaise vào bát mỳ.

an het 4 kg my 2201505252119421549 Cô gái nhỏ bé ăn bát mì hơn 4kg trong vòng 3 phút

Toàn bộ bát mỳ nặng tới mức “nhà vô địch ăn uống” nhỏ bé này phải vất vả lắm mới bê lên cân được. Khẩu phần ăn nặng gần 4 kg đã sẵn sàng! Cô bắt đầu cầm đũa lên và xì xụp ăn mỳ. Cô cứ ngấu nghiến ăn như vậy và chỉ dừng lại để uống vài ngụm nước, sau đó lại quay lại với bát mỳ xào một cách hăm hở.

an het 4 kg my 4201505252138424801 Cô gái nhỏ bé ăn bát mì hơn 4kg trong vòng 3 phút

Sau khi Kinoshita rưới thêm mayonaise vào phần mỳ còn lại của mình, cô lại tiếp tục thể hiện tiến trình ăn của mình trong khoảng 1 phút nữa. Kinoshita chẳng có chút nào tỏ ra muốn bỏ cuộc trong thử thách này. Đến cuối video, cô nâng bát lên húp nốt những sợi mỳ còn lại trước khi chuyển nó về phía đối diện camera để cho thấy là bát đã sạch trơn. Bát mỳ khổng lồ giờ không còn chút mỳ hay gia vị nào sót lại, và trông Kinoshita vẫn tỉnh bơ.

Các fan Youtube đã vô cùng bất ngờ trước kỳ tích này. Một người dùng có biệt danh Nasser M đã thốt lên: “Ôi trời, làm sao chị ăn hết được đống mỳ đó vậy, thật quá phi thường!” Một người khác tên Kono Kono thì cảm thán: “Hệ tiêu hóa của chị quả là rất khủng!”

Kinoshita hoàn toàn không xa lạ gì với những thử thách ăn uống. Trước đây cô đã từng ăn hết 62 chiếc bánh mỳ kẹp thịt trong vòng 7 phút, 1.5 kg bít tết trong 5 phút và 200 miếng sushi trong 8 phút.

Nguồn : Internet

300x250 Cô gái nhỏ bé ăn bát mì hơn 4kg trong vòng 3 phút

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>