Người đàn ông có bộ ngực phát triển như phụ nữ vì dùng nhiều sữa ông chúa

Ty Huu Doc Ngoc

Bộ ngực nở nang là mong muốn của không ít phụ nữ, nhưng lại là điều không hề mong muốn của chàng trai 23 tuổi này.

Mới đây, tại Bệnh viện Hoàng Đình (thuộc Thiên Đài, Chiết Giang, Trung Quốc) ghi nhận một trường hợp hiếm gặp. Bệnh nhân là một cậu thanh niên trẻ tên là Lưu Vân, 23 tuổi có bộ ngực phát triển quá khổ như con gái. Hai bên ngực còn phát triển không đều nhau: ngực bên phải to hơn ngực bên trái.

8147552d 2bd3 43fa 972d f145250721bf jpg0 Người đàn ông có bộ ngực phát triển như phụ nữ vì dùng nhiều sữa ông chúa

Bộ ngực của Lưu Vân nhìn như của con gái

Theo lời kể của cậu thanh niên trẻ tuổi này, từ năm 18 tuổi, cậu đã phát hiện ngực mình có những dấu hiệu bất thường. Bên trong ngực bắt đầu xuất hiện một cục gì đó cứng cứng, vô tình chạm phải sẽ đau và ngực thì ngày một lớn dần lên.

5 năm qua, bộ ngực của Lưu Vân phát triển ngày một đầy đặn, và đến thời điểm hiện tại thì cậu đã sở hữu một bộ ngực nở nang mà nhiều cô gái phải ghen tị. Tuy nhiên đây lại là “niềm đau giấu kín” của Lưu Vân. Cũng bởi bộ ngực quá khổ mà cậu thường xuyên bị bạn bè trêu ghẹo khiến cậu ngày càng trở nên tự ti. Mùa hè dù nóng bức thế nào cậu cũng không dám mặc áo mỏng và áo ôm vì sợ lộ ngực. Lấy hết can đảm, cậu đã đến bệnh viện để kiểm tra bộ ngực bất thường của mình.

Tại đây, các bác sĩ đã tìm ra nguyên nhân chính khiến bộ ngực của Lưu Vân nảy nở như vậy. Đó là do thời điểm năm cậu 18 tuổi, vì thương con ôn thi đại học vất vả nên mẹ Lưu Vân đã tẩm bổ cho con quá mức, hàng ngày còn cho cậu uống sữa đậu nành pha sữa ong chúa thay nước. Sữa ong chúa ngoài chứa rất nhiều chất bổ dưỡng còn chứa cả những thành phần kích thích hoóc môn nữ giới phát triển. Đây cũng là lý do khiến ngực của Lưu Vân đột nhiên nảy nở và dùng thuốc cũng không có tác dụng trong trường hợp này. Các bác sĩ đã phải tiến hành phẫu thuật để giúp cậu thanh niên này có bộ ngực bình thường trở lại.

Nguồn : Internet

300x250 Người đàn ông có bộ ngực phát triển như phụ nữ vì dùng nhiều sữa ông chúa

Cùng Danh Mục:

Comments

comments