Người phụ nữ tham gia hơn 100 trò chơi trực tuyến mỗi ngày để săn các giải thưởng

Ty Huu Doc Ngoc

Bà mẹ 34 tuổi, sống ở thị trấn Boston, hạt Lincolnshire mỗi ngày tham gia 100 cuộc thi và giành được tổng cộng 267 phần thưởng.

Katy Spence, sống ở thị trấn Boston, hạt Lincolnshire, đã trang bị cho ngôi nhà của mình với rất nhiều món đồ có giá trị, bao gồm iPad, máy quay kỹ thuật số đời cao, đầu DVD, các dụng cụ toilet sang trọng và không ít sản phẩm vệ sinh khác.

Bà mẹ 34 tuổi cho biết cô bắt đầu tham gia các cuộc thi từ năm 2012, sau khi được một phụ nữ giới thiệu và hướng dẫn. Từ đó đến nay, mỗi ngày cô tham gia 100 cuộc thi và giành được tổng cộng 267 phần thưởng.

woman1 1154 1410163358 Người phụ nữ tham gia hơn 100 trò chơi trực tuyến mỗi ngày để săn các giải thưởng
Katy Spence bên những món đồ mà cô giành được qua các trò chơi, cuộc thi trực tuyến. Ảnh: SWNS

“Tôi vẫn còn nhớ giải thưởng đầu tiên, đó là một lọ nước hoa Marc Jacobs trị giá hơn 320 USD. Nó được đặt trên cửa nhà tôi vào một buổi sáng, không giấy nhắn, hay thư từ gì. Tôi đã rất vui sướng”, Katy kể lại.

Katy, hiện điều hành một công ty chuyên thiết kế biển hiệu, còn nhiều lần được đi du lịch và nghỉ dưỡng tại các khách sạn 5 sao đến Mỹ, Hy Lạp, Tây Ban Nha nhờ trúng thưởng ở các cuộc thi trực tuyến. Cô cũng bỏ túi số tiền mặt hơn 18.500 USD nhờ đam mê này.

Năm ngoái, cô cùng chồng là anh Mark, 35 tuổi, tham gia một tour du lịch VIP đến thăm trụ sở chính và nhà máy sản xuất hãng nước uống Red Bull.

“Tôi thích rủ người thân và bạn bè mình cùng tận hưởng giải thưởng. Có lần tôi thắng một suất ăn tối dành cho 10 người và một đầu bếp đã đến tận nhà để phục vụ gia đình tôi. Đó là cuộc thi Nurofen trên Facebook mà tôi tham gia vào dịp Giáng Sinh”, Katy cho biết. Cô tham gia các trò chơi qua tài khoản trên Facebook, Twitter, Instagram, email và thậm chí là bưu tiếp.

Trong năm 2013, Katy dành được tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 30.000 USD. Dù rất may mắn nhưng cô không có dự đinh chơi xổ số, bởi theo cô cơ hội giành chiến thắng ở trò chơi này rất nhỏ.

Theo Express, hai con trai của cô là Leo, 8 tuổi, và Cole, 4 tuổi, cũng đang “nối gót” mẹ để tham gia tìm phần thưởng qua các trò chơi và cuộc thi.

Nguồn : Internet

300x250 Người phụ nữ tham gia hơn 100 trò chơi trực tuyến mỗi ngày để săn các giải thưởng

Cùng Danh Mục:

Comments

comments