Kỳ lạ cuộc thi hoa hậu dành cho các…nam sinh

Ty Huu Doc Ngoc

Hằng năm, trường trung học phổ thông Komaba, thuộc khu Setagaya Ward, Tokyo tổ chức một cuộc thi hấp dẫn để tìm ra và vinh danh học sinh xinh gái, duyên dáng nhất trường. Điều này nghe có vẻ không có gì đặc biệt, nhưng đáng nói là trường Komaba đào tạo toàn .

Cuộc thi khoa khôi nằm trong khuôn khổ lễ hội “Ngày văn hóa” được tổ chức ở các trường cấp ba khắp nước Nhật vào khoảng thời gian cuối tháng 10, đầu tháng 11. Lễ hội này diễn ra vào những ngày cuối tuần, có cả trình diễn nghệ thuật, chiếu phim, ca múa nhạc thậm chí sắp đặt nhà ma trong khuôn viên trường. Những năm gần đây, trường trung học phổ thông Komaba còn tổ chức cả cuộc dành cho các nam sinh.

nam sinh nhat thi hoa khoi Kỳ lạ cuộc thi hoa hậu dành cho các...nam sinh

Học sinh Komaba háo hức , đội tóc giả, trang điểm, đeo nơ, bờm và mặc váy ngắn để tham gia giành giải cấp trường. Các thí sinh càng tỏ ra đáng yêu, nữ tính, xinh xắn bao nhiêu thì càng có cơ hội giật giải cao.

Một vài nam sinh trong trang phục và đầu tóc phái nữ trông đến nỗi các cô gái chính hiệu cũng phải chào thua. Đa số các thí sinh đều rất sành điệu, biết phối hợp trang sức phù hợp với váy áo, biết mỉm cười duyên dáng, e lệ.

Cuộc thi hoa khôi của trường Komaba có cả trang Twitter riêng, hình ảnh các thí sinh sẽ được đăng lên đó để mọi người vào bình chọn.

21 Kỳ lạ cuộc thi hoa hậu dành cho các...nam sinh

11 Kỳ lạ cuộc thi hoa hậu dành cho các...nam sinh

nam sinh nhat thi hoa khoi1 Kỳ lạ cuộc thi hoa hậu dành cho các...nam sinh

Các cuộc thi người đẹp có thí sinh là nam giả gái khá phổ biến trong giới trẻ Nhật. Gần đây Viện Công nghệ Nhật Bản cũng vừa trao tặng danh diệu “Anh chàng đẹp gái” cho người đàn ông nữ tính, xinh đẹp nhất của họ.

Theo dân trí

300x250 Kỳ lạ cuộc thi hoa hậu dành cho các...nam sinh

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>