Rợn người bóng ma nữ xuất hiện ở nhà tù

Ty Huu Doc Ngoc

Cô Sheila cho biết đã dùng chiếc điện thoại Iphone 5c để chụp lại bức ảnh lưu niệm khi đi qua một phòng chờ thăm nuôi. Khi nhìn vào màn hình điện thoại, cô Sheila rất hoang mang khi nhìn thấy bóng đen của một phụ nữ đang nhìn thẳng vào camera, thông qua cửa sổ nơi cô chụp.

Trong chuyến tham quan Nhà tù liên bang Alcatraz, Mỹ mới đây, cặp đôi đến từ Anh Quốc đã được một phen rợn tóc gáy khi phát hiện ra một bóng phụ nữ vô tình xuất hiện trên màn hình điện thoại của mình.

140618 1ma 063d4 Rợn người bóng ma nữ xuất hiện ở nhà tù
Hình ảnh bóng phụ nữ đen xuất hiện sau cửa sổ phòng chờ thăm nuôi.

Vào tháng 4 vừa qua, ông Paul Rice, 50 tuổi và cô Sheila Sillery-Walsh, 48 tuổi, sống tại thành phố Birmingham, Anh Quốc đã có một chuyến ghé thăm Nhà tù Alcatraz khi du lịch tới thành phố San Francisco, bang California.

140618 3ma 063d4 Rợn người bóng ma nữ xuất hiện ở nhà tù
Cặp đôi Paul – Sheila.

Cô Sheila cho biết đã dùng chiếc điện thoại Iphone 5c để chụp lại bức ảnh lưu niệm khi đi qua một phòng chờ thăm nuôi. Khi nhìn vào màn hình điện thoại, cô Sheila rất hoang mang khi nhìn thấy bóng đen của một phụ nữ đang nhìn thẳng vào camera, thông qua cửa sổ nơi cô chụp. Trong khi trước đó, không có một ai được vào căn phòng đó. Ngay lập tức, cô Sheila nhận ra, người phụ nữ xuất hiện trong bức ảnh chính là một hồn ma. Kể từ đó trở đi, cô không còn yêu thích tour tham quan tới nhà tù Alcatraz nữa.

140618 2ma 063d4 Rợn người bóng ma nữ xuất hiện ở nhà tù
Một bức ảnh khác không có sự xuất hiện của bóng ma.

Ông Paul, bạn trai của cô Sheila vốn là một người không tin vào ma quỷ. Nhưng sau khi nhìn kỹ bức ảnh, ông nhận thấy mái tóc và trang phục của người phụ nữ trong bức ảnh không giống thời hiện đại, mà mang xu hướng của những năm 1930 hoặc 1940. Vì vậy, ông Paul cũng một mực khẳng định, người phụ nữ đó chắc hẳn là một hồn ma.

Cũng theo lời kể của cô Sheila, ngay từ lúc mới bước chân vào khu di tích, cô đã có cảm giác rùng rợn và không thoải mái. Được biết, Nhà tù Alcatraz từ lâu đã được biết đến như là một trong những địa danh nổi tiếng của nước Mỹ. Nơi đây từng là nơi trú ngụ của hàng trăm kẻ sát nhân, cướp bóc khét tiếng.

Nguồn : Internet

300x250 Rợn người bóng ma nữ xuất hiện ở nhà tù

Cùng Danh Mục:

Comments

comments