Cậu bé 7 tuổi mê game lén lấy 134 triệu đồng của bố đi mua khủng long

Ty Huu Doc Ngoc

Một đã lén ghi nhớ mật khẩu ID Apple của bố rồi thỏa sức “shopping” hết 6,000 USD (tương đương 134 triệu đồng) trong yêu thích của mình.

Chỉ trong vài ngày ngắn ngủi từ 13-18/12, cậu bé Faisall Shugaa, 7 tuổi đã ghi nhớ mật khẩu ID Apple trên iPhone, iPad của bố và thực hiện 65 cuộc giao dịch mua và nâng cấp game Jurassic World yêu thích với tổng trị giá 6,000 USD (tương đương 134 triệu đồng).

cau be 7 tuoi me game dot het 134 trieu dong cua bo de mua khung long 1 Cậu bé 7 tuổi mê game lén lấy 134 triệu đồng của bố đi mua khủng long

Cậu bé 7 tuổi đã “đốt” 134 triệu đồng của bố vào game Jurassic World yêu thích.

Khi bị bố phát hiện ra, cậu bé Faisall nói rằng không hề biết việc làm của mình đã vô tình tiêu mất số tiền này ngoài đời thật. Anh Mohamed Shugaa, hiện là quản lý một cửa hàng, đã xem lại các giao dịch, sau đó viết tâm thư gửi tới Apple.

Anh cho rằng không có lý do gì để một người đã 32 tuổi như anh lại “đốt” hàng nghìn bảng Anh vào những trẻ con vô bổ và cho biết không hề nhận được bất kỳ cảnh báo nào về khoản tiền đã dùng từ Apple.

Ban đầu, Apple kiên quyết không chấp nhận yêu cầu hoàn tiền của khách hàng vì cho rằng chẳng có chứng cứ gì chứng minh câu chuyện mà anh Mohamed kể là thật.

Tuy nhiên, sau khi anh Mohamed tâm sự rằng anh cần số tiền đó để mua quà Giáng sinh thì Apple đã quyết định gửi lại toàn bộ số tiền cho ông bố này.

cau be 7 tuoi me game dot het 134 trieu dong cua bo de mua khung long 2 Cậu bé 7 tuổi mê game lén lấy 134 triệu đồng của bố đi mua khủng long

Chẳng có mấy người may mắn được trả lại tiền như ông bố này.

Trường hợp bố mẹ để con cái tùy tiện sử dụng các sản phẩm công nghệ có khả năng “đốt” tiền như thế này không phải là hiếm, nhưng chẳng có mấy người may mắn được hoàn trả như ông bố ở trên.

Theo kênh 14

300x250 Cậu bé 7 tuổi mê game lén lấy 134 triệu đồng của bố đi mua khủng long

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>