Cặp đôi đồng tính mang bầu và sinh con cùng lúc

Ty Huu Doc Ngoc

Một nữ đến từ New York, Mỹ đã cùng và sinh ra 2 cậu con trai vào tháng 12 năm ngoái.

Kate Elazegui, 41 tuổi, cùng vợ mình là cô Emily Kehe, 38 tuổi, đã sinh được 2 cậu con trai Eddie và Reid vào tháng 12 năm ngoái, 9 tháng sau khi bác sĩ riêng của gia đình, anh Joo Kang cho biết cơ hội để 2 người cùng mang bầu tại 1 thời điểm thực sự rất mong manh.

cap doi dong tinh nu cung mang bau va sinh con 1 Cặp đôi đồng tính mang bầu và sinh con cùng lúc

Kate Elazegui (trái) và vợ, Emily Kehe (phải) cùng mang bầu.

Vào năm 2013, cặp đôi đã kết hôn và sau đó dùng 10.000USD (hơn 200 triệu đồng) tiền tiết kiệm để mua tinh trùng của 1 nhà thơ có tên Keanu. Ban đầu, Kate nhờ đến biện pháp thụ tinh trong ống nghiệm trước, tuy nhiên, cô đã gặp khó khăn nên chưa thể ngay. Trong khi đó, Emily lại thành công ngay trong lần thử đầu tiên.

cap doi dong tinh nu cung mang bau va sinh con 2 Cặp đôi đồng tính mang bầu và sinh con cùng lúc

Niềm hạnh phúc nhân đôi cho gia đình nhỏ.

Kate tâm sự lúc đó, cô thực sự buồn vì mình chưa thể mang bầu như vợ. Tuy nhiên, chỉ 3 tuần say khi Emily biết mình mang thai, Kate cũng vui mừng khôn xiết khi biết tin mình cũng đang mang bầu.

“Tôi quá hạnh phúc. Chúng tôi đã từng nghĩ rằng việc 1 trong 2 chúng tôi mang thai đã là điều thật tuyệt vời, thế nhưng, khi cả 2 cùng mang trong mình những sinh linh bé nhỏ, chúng tôi có thể hiểu và cảm nhận rõ rệt những gì đối phương đang trải qua. Điều đó thật kỳ diệu “, Emily chia sẻ.

Sau nhiều tháng “mang nặng”, cuối cùng, Emily cũng đã sinh được 1 cậu con trai. Và 4 ngày sau đó, Kate cũng bị vỡ ối và nhập viện để sinh con.

Hiện, cặp đôi đồng tính cùng nhau chăm sóc con cái và chia sẻ với nhau mọi công việc trong gia đình.

Theo Kênh 14

300x250 Cặp đôi đồng tính mang bầu và sinh con cùng lúc

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>