Chó nghiện hút thuốc lá ở Trung Quốc

Ty Huu Doc Ngoc

Thay vì nghiện gặm xương như đồng loại, một con chó ở lại có thói quen đặc biệt là lá.

cho 6964 1404271414 Chó nghiện hút thuốc lá ở Trung Quốc

Chó Meiya thích hút thuốc Fuxi, một loại thuốc lá mà chủ của nó hay hút. Ảnh: Chinagaze

Meiya, một con chó cái 2 tuổi giống Husky, sống cùng với ông Liu ở thị xã An Đạt, tỉnh Hắc Long Giang, kể từ khi nó được ông đem về nuôi từ năm ngoái.

163 cho biết ông Liu thường hút thuộc và vì thế Meiya cũng bị lây. Nó đã lá đến mức đêm nào cũng phải hút một điếu trước khi đi ngủ. Vì lo ngại cho sức khỏe của con chó cưng, ông Liu hy vọng Meiya sẽ bỏ thuốc lá càng sớm càng tốt.

Sau khi bức ảnh Meiya hút thuốc lan truyền lên mạng, một thành viên bình luận: “Trước đây tôi có nuôi một con chó, và nó rất thích uống rượu bia. Một hôm nó bị say, và khi đang rượt đuổi mấy con chim bồ câu, nó bị ngã từ trên tầng 7 xuống. May mắn là nó chỉ bị thương ở chân thôi”.

Một thành viên khác cũng nói: “Con chó Husky của tôi lại thích chơi mạt chược. Mỗi ngày sau khi được tôi đưa ra ngoài đi dạo, nó chỉ “chịu” về nhà nếu được đi xem người ta đánh mạt chược thôi”.

Theo Ngôi sao

300x250 Chó nghiện hút thuốc lá ở Trung Quốc

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>