Cá sấu trốn dưới gầm giường suốt đêm

Ty Huu Doc Ngoc

Một người đàn ông ở Zimbabwe tá hóa khi buổi sáng tỉnh dậy và thấy một con đang ẩn náu ngay bên dưới giường ngủ.

croc 8550 13794945421 Cá sấu trốn dưới gầm giường suốt đêm
Con cá sấu dưới giường ngủ của anh Guy Whittall suốt đêm. Ảnh: Caters

Theo Metro, con cá sấu nặng 150kg, dài 2,5m đã lẻn vào nhà của anh Whittall và nằm im dưới chiếc giường suốt 8 tiếng trong khi anh ngủ ở phía trên. May mắn con vật đã không ngoạm lấy anh Whittall khi anh thò chân xuống giường vào sáng ngày hôm sau.

“Điều đáng sợ nhất là sáng hôm đó tôi ngồi trên mép giường, thõng cả hai chân xuống, và chỉ cách con vật có mấy cm”, anh Guy Whittall nói. “Cá sấu là loài có khả năng ẩn náu rất giỏi, đó chính là lý do vì sao chúng có thể tồn tại trên trái đất lâu như thế và trở thành “” bậc thầy ở dưới nước”.

Người đàn ông cho biết con cá sấu này đến từ sông Turgwe, cách nơi anh ở khoảng vài km. “Chúng thường lang thang quanh các bụi cây khi trời lạnh và mưa. Tôi nghĩ nó thích trốn dưới giường bởi vì nó cảm thấy ấm hơn”.

Whittall chỉ biết đến mối nguy hiểm này sau khi nghe thấy tiếng hét thất thanh của người giúp việc khi anh đang ăn sáng. Con vật sau đó được trói bằng dây thừng trước khi thả về cái đập Chigwidi ở gần đó.

Hướng Dương

300x250 Cá sấu trốn dưới gầm giường suốt đêm

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>