Mẹ cho con gái uống trứng giun sán để giảm cân

Ty Huu Doc Ngoc


Vì muốn con gái đạt thân hình chuẩn trong cuộc thi sắc đẹp sắp tới, một phụ nữ giấu tên, sống tại bang Florida, Mỹ, mua một viên thuốc chứa trứng giun từ Mexico và cho con gái uống.

Vài tuần sau đó, cô bé đau bụng dữ dội và phải cấp cứu tại bệnh viện Florida. Ban đầu, các bác sĩ nghi ngờ bệnh nhân mang thai. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra, họ không phát hiện bào thai mà thay vào đó là những cá thể sống lúc nhúc trong ổ bụng nạn nhân. Vài giờ sau khi uống thuốc, cô gái lao vào nhà vệ sinh và nôn ra rất nhiều kí sinh trùng.

a5ceb711 Mẹ cho con gái uống trứng giun sán để giảm cân
http://kenh14.vn/la/me-cho-con-uong-trung-giun-san-de-giam-can-20140825015939119.chn

Y tá Cabral-Osori cho biết, ngay sau khi phát hiện sự việc, sắc mặt mẹ nạn nhân trắng bệch. Bà thừa nhận đã mua trứng giun cho con gái uống để giúp cô giảm cân nhanh và có thân hình đẹp trong cuộc thi sắc đẹp sắp tới.

Theo các bác sĩ, việc sử dụng trứng để giảm cân đã xuất hiện từ khoảng 100 năm trước. Tuy nhiên, phương pháp này cực kỳ nguy hiểm.

Tiến sĩ Patricia Quinlisk, Giám đốc Sở Y tế Iowa, cho hay: “Nuốt trứng sán dây để giảm cân cực kỳ nguy hiểm và gây ra rất nhiều tác dụng phụ, một vài trường hợp đã tử vong. Một số loại sán dây có thể phát triển dài tới 10 cm và sống trong cơ thể vật chủ suốt 20 năm. Hầu hết những người nhiễm sán dây đều không thể hiện triệu chứng. Một vài trường hợp đau bụng, buồn nôn, đầy hơi, tiêu chảy, sụt cân, thiếu vitamin và suy nhược cơ thể. Vì vậy, những người muốn giảm cân nên áp dụng các phương pháp giúp cơ thể hấp thụ ít calo và tăng cường các hoạt động thể chất.”

Nguồn : Internet

300x250 Mẹ cho con gái uống trứng giun sán để giảm cân

Cùng Danh Mục:

Comments

comments