Bắt gọn quái vật chuyên ăn thịt người sau 4 ngày săn đuổi

Ty Huu Doc Ngoc

Để bắt giữ được con khổng lồ, người ta đã phải sử dụng một chiếc móc câu lớn.
Mới đây, tại khu vực làng Kakira, thị trấn Jinja, CH Uganda, các nhân viên của Hội bảo vệ động vật hoang dã Uganda đã bắt được con cá sấu khổng lồ có trọng lượng lên tới 1 tấn sau 4 ngày săn đuổi.
140403 1casau 90b24 300x198 Bắt gọn quái vật chuyên ăn thịt người sau 4 ngày săn đuổi
Con cá sấu khổng lồ có cân nặng khoảng 1 tấn mới bị bắt giữ ở Uganda.
Với trọng lượng khoảng 1 tấn, con cá sấu này chỉ kém con cá sấu nặng nhất thế giới có tên Lolong 47kg. Được biết, con cá sấu khổng lồ ước tính được gần 80 tuổi. Từ lâu nó đã trở thành nỗi khiếp sợ với những người dân làng, đặc biệt là những ngư dân đánh bắt cá ven Hồ Victoria.
Ông John Kamawu, Chủ tịch Hội đồng làng Kakira cho biết, người đàn ông có tên Nyansi, người dân trong làng đã bị con cá sấu ăn thịt trong lúc đi câu cá dọc bờ sông. Cũng theo như lời kể lại của người dân, con “” ăn thịt người này đã giết chết ít nhất là 4 người và làm một vài người khác bị thương ở các khu vực khác nhau trong trị trấn Jinja và Mayuge.
140403 2casau 90b24 300x195 Bắt gọn quái vật chuyên ăn thịt người sau 4 ngày săn đuổi
Con “quái vật” trở thành nỗi khiếp sợ với nhiều người dân trị trấn Jinja và Mayuge.
Để bắt giữ được con cá sấu khổng lồ, người ta đã phải sử dụng một chiếc móc câu lớn. Đã có khoảng 100 người dân làng kéo tới xem các nhân viên của Hội bảo vệ động vật hoang dã Uganda bắt giữ và vận chuyển con vật khổng lồ về Công viên Quốc gia Murchison.
Nguồn : Internet
300x250 Bắt gọn quái vật chuyên ăn thịt người sau 4 ngày săn đuổi

Cùng Danh Mục:

Comments

comments