Sâu quái vật bất ngờ xuất hiện trên sông băng

Ty Huu Doc Ngoc

Loài sinh vật có tên khoa học là Lagarfljótsormurinn. Nó có hình dạng giống như một nhưng nhiều người trong vùng vẫn gọi nó là “sâu .”

Theo tờ Daily Mail, các nhà khoa học Ireland đang tìm hiểu về một loài sinh vật kỳ lạ được mệnh danh là Nessie (quái vật hồ Loch Ness) của nước này

3 94b09 Sâu quái vật bất ngờ xuất hiện trên sông băng
Sinh vật kỳ lạ xuất hiện trên sông băng

Loài sinh vật này có tên khoa học là Lagarfljótsormurinn. Nó có hình dạng giống như một con rắn khổng lồ nhưng nhiều người trong vùng vẫn gọi nó là “sâu quái vật.”

Loài sinh vật bí ẩn này xuất hiện trong một báo cáo khoa học vào năm 1345 nhưng tới tận năm 2012 một người dân mới ghi lại được đoạn video về cảnh nó đang bơi dưới dòng sông băng Jökulsá í Fljótsdal, phía Đông Iceland.

Đoạn video sau đó đã được công nhận là thật và không hề có bất cứ hiệu ứng chỉnh sửa nào. Người quay đoạn video là anh Hjörtur Kjerúlf cũng cảm thấy vô cùng ngạc nhiên với sự xuất hiện của loài sinh vật trên.
Loài Lagarfljótsormurinn được cho là có chiều dài lên tới 91m và có nhiều bướu trên cơ thể. Ngoài việc di chuyển dưới nước, nó còn có thể trườn lên cây.

Nguồn : Internet

300x250 Sâu quái vật bất ngờ xuất hiện trên sông băng

Cùng Danh Mục:

Comments

comments