Cô gái bị dao găm vào đầu vẫn sống sót

Ty Huu Doc Ngoc

Mặc dù bị sốc và mất nhiều máu do con dao, tuy nhiên cô Santos vẫn còn rất tỉnh táo trên đường đi cấp cứu và vẫn có thể kể cho các nhà điều tra chính xác chuyện gì đã xảy ra với mình.

Một cô gái 22 tuổi tại Brazil đã sống sót một cách thần kỳ sau khi bị một con dao làm bếp lớn đâm vào trán và mắc kẹt ở đó.

Các sĩ quan cảnh sát đã tìm thấy Alcileide Rodrigues dos Santos (22 tuổi) với một con dao làm bếp cỡ lớn đâm vào trán trong khi cô đang ngồi trên một ghế đá ở công viên thị trấn San Pedro, bang Sao Paolo (Brazil).

Mặc dù bị sốc và mất nhiều máu do con dao, tuy nhiên cô Santos vẫn còn rất tỉnh táo trên đường đi cấp cứu và vẫn có thể kể cho các nhà điều tra chính xác chuyện gì đã xảy ra với mình.

Theo cô Santos, người bạn trai cũ Roberto Martins dos Anjos, 19 tuổi, là thủ phạm đã tấn công cô và gây ra vụ việc. Tuy nhiên, cô Santos không đưa ra lý do vì sao bị bạn trai tấn công.

Knife on head 1 1b021 Cô gái bị dao găm vào đầu vẫn sống sót
Santos với con dao bị mắc kẹt trên đầu mình
Sau khi bị đâm, cô gái 22 tuổi này đã lẫn trốn vào công viên ở gần nhà, trước khi các sĩ quan cảnh sát trên đường đi tuần tra đã phát hiện một cô gái dính đầy máu, với một con dao làm bếp cỡ lớn còn mắc trên trán, phía trên lông mày phải.

Cô gái được nhanh chóng đưa đến bệnh viện, nơi các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật để lấy con dao ra khỏi đầu cô. Theo các bác sĩ, con dao chỉ còn cách vài cm trước khi gấy chấn thương đến phần xương sọ của cô gái. Và thật may mắn, mặc dù vết thương có vẻ nghiêm trọng tuy nhiên con dao chưa làm ảnh hưởng đến bất kỳ bộ phận quan trọng nào, nên về cơ bản đây chỉ là một vết thương nhẹ không nguy hiểm đến tính mạng.

Các bác sĩ cho biết chỉ cần con dao cắm sâu thêm vài cm, tính mạng của Santos khó có thể giữ lại được.

Hiện tại cô Santos đang được chăm sóc, nghĩ ngơi và dần hồi phục, trong khi cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ việc và tìm kiếm người bạn trai cũ của cô.

Bạo lực gia đình vẫn được coi là một vấn đề ngày càng tăng và nghiêm trọng tại Brazil. Theo thống kê năm ngoái, trung bình 15 giây có một phụ nữ bị tấn công và một phụ nữ bị giết hại trong vòng 2 giờ.
Brazil là quốc gia có tỷ lệ bạo lực đối với phụ nữ cao thứ 7 thế giới. Trong vòng 3 thập kỷ qua, ít nhất 92.000 phụ nữ đã bị giết hại ngay trong nhà của họ.

Nguồn : Internet

300x250 Cô gái bị dao găm vào đầu vẫn sống sót

Cùng Danh Mục:

Comments

comments