Cầu hôn, đính hôn chớp nhoáng chỉ trong 30 phút

Ty Huu Doc Ngoc

Tôi đã lên kế hoạch cho các đám cưới suốt 20 năm qua nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi tổ chức đám cưới chỉ 30 phút từ khi . Tôi cảm thấy hạnh phúc cho họ”
Michael Clark đã khiến các khách mời vô cùng kinh ngạc khi quỳ gối để cầu hôn bạn gái. Rơi lệ vì xúc động, Fay Brazendale sau đó tiết lộ họ sẽ tổ chức lễ đính hôn và cưới ngay tại đây. Chính điều này khiến phù dâu và phù rể đều không hay biết họ đang tham gia đám cưới của cặp đôi. Điều đặc biệt hơn lễ cưới được tổ chức vào đúng ngày sinh nhật lần thứ 30 của cô dâu. Trước đó, Michael xuất hiện tại buổi lễ với chiếc bánh sinh nhật trên tay trước khi nói lời cầu hôn trước 120 khách mời.

12 Cầu hôn, đính hôn chớp nhoáng chỉ trong 30 phút

Chú rể cầu hôn cô dâu trước sự chứng kiến của mọi người.

Fay cho hay: “Mọi người có mặt đều sốc. Tất cả đều như nín thở”. Cặp đôi đến từ Salford gặp nhau cách đây 2 năm trong một hành trình đến Thái Lan. Fay tiết lộ thêm: “Nó giống như một cơn lốc. Tôi chính là người lên ý tưởng cho buổi tiệc, vì thế tôi muốn làm điều gì đó khác biệt. Chúng tôi không muốn một lễ cưới trong nhà thờ hay bữa tiệc truyền thống. Chỉ những người trong gia đình, ba mẹ, những người bạn thân và sếp của tôi giúp đỡ. Tôi không thể tin được ai đó sẽ biết kế hoạch này. Tôi đã bí mật mua một chiếc váy cưới cùng mẹ và biết kích thước của phù dâu. Vì thế những chiếc váy và cả giày đã được chuẩn bị sẵn trong phòng chờ. Michael cũng đã mất rất nhiều thời gian chọn quần áo cho mình vì anh ấy không có ý tưởng nào. Khi chúng tôi bước ra từ đám đông, họ đã không thể tin được”. Các khách mời có mặt tại khách sạn Great John Street, Manchester, chia sẻ rằng mọi thứ chỉ diễn ra trong vòng 30 phút.

13 Cầu hôn, đính hôn chớp nhoáng chỉ trong 30 phút

Đám cưới được tổ chức chóng vánh ngay sau đó.

Michael, 31 tuổi, cho hay: “Đó là ý tưởng của Fay nhưng tôi thích điều đó. Anh trai tôi là một trong những phù rể và anh ấy đã sốc”. Sau buổi lễ dưới ánh nến, một ca khúc của Michael Jackson đã được vang lên. Bà chủ của Fay – Julie, người từng tổ chức đám cưới cho Wayne và Coleen Rooney tiết lộ: “Tôi đã lên kế hoạch cho các đám cưới suốt 20 năm qua nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi tổ chức đám cưới chỉ 30 phút từ khi cầu hôn. Tôi cảm thấy hạnh phúc cho họ”
Nguồn : Internet
300x250 Cầu hôn, đính hôn chớp nhoáng chỉ trong 30 phút

Cùng Danh Mục:

Comments

comments