Chặn đường cao tốc để cầu hôn

Ty Huu Doc Ngoc

Cô bạn gái và hàng trăm người đi đường đều ngỡ ngàng sau khi Vidal Valladares chặn cả một đoạn tấp nập nhất thành phố Houston, Mỹ, để có được màn đặc biệt.

tao bao chan ca duong cao toc de cau hon Chặn đường cao tốc để cầu hôn

Câu chuyện đầy lãng mạn bắt đầu khi Vidal đang làm bồi bàn tại quán cà phê Layal và Michelle Wycoff tình cờ ghé qua cùng bạn bè.

“Định mệnh của chúng tôi là ở bên nhau,” Vidal tuyên bố.

“Lúc đó, tôi rất muốn bắt chuyện với anh ấy nên đã giả vờ muốn tìm nhà vệ sinh. Rồi anh ấy hỏi số điện thoại của tôi và mời tôi đi chơi, tôi đã đồng ý,” Michelle kể lại.

Hai người dừng xe trên đường và cùng ngắm cảnh thành phố tuyệt đẹp trải dài suốt tầm mắt và đây cũng chính là nơi Vidal muốn cầu hôn với người yêu một năm rưỡi sau đó.

“Tôi tự hỏi sao mình không thể dừng giao thông lại trong vài phút và cầu hôn ngay tại chỗ này,” anh cho biết.

Bất chấp ý tưởng điên rồ và nguy hiểm, Vidal cho rằng kết quả mà anh có thể nhận được hoàn toàn xứng đáng.

Chiều Chủ nhật hôm đó, anh giả vờ mời người yêu đến dự một bữa tiệc có chủ đề trắng và đen và dừng xe lại trên đường cao tốc, nơi hẹn hò đầu tiên của hai người. Bạn bè và người thân giúp Vidal chặn lại các xe trên đường trong khi Vidal quỳ xuống và cầu hôn với người yêu giữa đoạn đường cao tốc.

Vidal cho biết anh đã xúc động đến bật khóc khi hỏi ’em sẽ lấy anh chứ.” Bạn gái anh hoàn toàn bị sốc trước đầy bất ngờ nhưng nhanh chóng lấy lại tinh thần và nhận lời.

“Tình yêu khiến bạn làm những chuyện ngu ngốc nhưng tôi muốn làm điều gì đó đặc biệt cho bạn gái mình. Điều gì đó sẽ khiến cô ấy không thể nào quên được,” anh cho biết.

Hai người dự định sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 3 năm sau và Vidal hi vọng anh sẽ không bị cảnh sát chú ý.

Thế nhưng rất không may, anh đã bị buộc tội cản trở giao thông và có thể bị phạt tới 6 tháng tù giam và 2.000 đô tiền phạt.

Theo dân trí

300x250 Chặn đường cao tốc để cầu hôn

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>