Ba mẹ mê chơi game, bỏ con trong thùng rác đến chết

Ty Huu Doc Ngoc

Một cặp người Nhật vừa của mình khi bỏ 16 ngày tuổi vào chỉ vì cô bé khóc thét làm phiền họ .

mai choi games bo me nhot con trong thung rac den chet Ba mẹ mê chơi game, bỏ con trong thùng rác đến chết

Cảnh sát thành phố Yonezawa cho hay họ đã bắt giữ Yoshimi Suzuki, 23 tuổi và cô vợ 17 tuổi chưa xác định được danh tính vào 10 giờ tối ngày 29/11 ngay tại nhà riêng của Suzuki. Hai kẻ này đã bị buộc tội giết người trước hành vi tán tận lương tâm đối với con gái sơ sinh của chính mình.

Khi cặp vợ chồng đang cùng nhau chơi games thì bé Misora òa khóc lớn. Thay vì chăm sóc con, họ lại đặt cô bé mới chỉ 16 ngày tuổi vào một túi nilon rồi đem bỏ vào thùng rác để rảnh tay tiếp tục trò chơi điện tử.

Đêm đó, lúc đã khá khuya, Suzuki đến lôi túi đựng Misora ra khỏi thùng rác thì mới phát hiện ra cô bé không còn thở nữa. Anh ta đã gọi xe cấp cứu đưa con gái đến một bệnh viện địa phương. Nhưng các bác sỹ không còn cứu vãn được gì, họ thông báo Misora đã qua đời.

Suốt buổi thẩm vấn, Suzuki cùng vợ thừa nhận đã bỏ mặc con khóc lóc trong thùng rác vì quá mải chơi điện tử. Tuy nhiên cặp vợ chồng vô tâm, tàn nhẫn nói rằng họ không ngờ con gái lại có thể chết trong túi nilon.

Theo Worldnews

300x250 Ba mẹ mê chơi game, bỏ con trong thùng rác đến chết

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>