Đập nát xe BMW vì phát hiện chồng ngoại tình

Ty Huu Doc Ngoc

Phát hiện chồng , giận dữ đập vỡ của chồng ngay tại bãi đậu xe.

Tối 19/10, ở thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, một người phụ nữ trung niên tên là Wu đã liên tục dùng búa đập vào chiếc BMW 740 trị giá khoảng 1 triệu nhân dân tệ (tương đương với 157.456 USD) của chồng trong 20 phút, sau khi nhìn thấy anh ta chở người phụ nữ khác trên chiếc xe này.

Được biết, chồng của Wu là một doanh nhân, anh ta cặp bồ với cô gái 26 tuổi, họ đã chuyển tới ở cùng nhau và gần đây, cô thấy họ cùng ngồi trên chiếc xe. Theo Wu, chiếc xe này là “bẩn thỉu” vì người phụ nữ kia đã ngồi vào.

chong lang nhang vo dap vochiec bmw trong 20 phut 2110696 Đập nát xe BMW vì phát hiện chồng ngoại tình

Wu trút hết sự tức giận lên chiếc xe. Khi nghe thấy tiếng động ầm ầm ở bãi đậu xe, mọi người kéo đến và chứng kiến cảnh người phụ nữ này giận dữ vừa đập xe vừa la hét, thậm chí thốt ra những từ chửi mắng thậm tệ nhân tình của chồng. Hành động của cô khiến những người xung quanh ngạc nhiên và sợ hãi.

Nhân viên bảo vệ bãi đậu xe đã cố gắng ngăn chặn Wu lại, nhưng cô nói rằng đây là xe riêng của gia đình cô và cảnh báo họ không được can thiệp vào chuyện này.

Cô xuất trình giấy tờ chứng minh chiếc xe thuộc sở hữu của mình rồi tiếp tục quay lại đập phá chiếc xe.

Lúc đó, chồng của cô Wu không có mặt và được nhân viên an ninh ở đây cho biết sự việc.

Trong khi cầm búa phá hỏng chiếc xe, người phụ nữ trung niên này đã bị thương ở bàn tay và chảy máu. Những mảng kính xung quanh bị phá vỡ nằm rải rác dưới đất.

Chiếc xe bị hư hỏng nặng, cả hai mặt trước và đèn sau đều bị hỏng, mui xe và bốn tay nắm cửa bị , các cửa sổ đều bị đập vỡ hoặc nứt.

Theo baodatviet

300x250 Đập nát xe BMW vì phát hiện chồng ngoại tình

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>