Bồ trẻ bị đánh ghen tơi tả và quẳng xuống hồ

Ty Huu Doc Ngoc

Phát hiện ra của chồng, người vợ đã giận dữ lao vào đánh cho một trận tơi tả, rồi quẳng cô ta xuống bên đường.

Hôm nay ngày 19/1, trên trang Minnesota Daily News đã đăng tải một đoạn clip dài 1 phút, trong đó quay lại cảnh bạo lực của người phụ nữ to béo đối với một cô gái trẻ. Đây là sự việc diễn ra ở Brazil.

Theo như trang này đưa tin, cô gái trẻ bị đánh ghen vì bị cáo buộc là kẻ cặp bồ với chồng của người phụ nữ kia. Quá ghen tuông, người vợ đã trút mọi sự tức giận lên cô bồ nhí của chồng.

brazil bo nhi bi vo ca danh ghen nem xuong ho 19124926 Bồ trẻ bị đánh ghen tơi tả và quẳng xuống hồ

Trong đoạn clip, cô vợ là người mặc chiếc quần màu trắng, áo đỏ, còn cô gái trẻ tóc vàng, mặc chiếc đầm màu đen là người tình nhân bị đánh ghen.

Người vợ có thân hình to béo nên dễ dàng lấn át tình nhân của chồng. Cô vợ này liên tục tấn công bằng vũ lực và dùng tay tát tới tấp vào đầu cô bồ nhí ngay trên vỉa hè. Cô gái trẻ kêu la ai oán, gắng sức để chạy trốn nhưng không được.
Vo ca danh toi ta, nem bo nhi xuong ho

Khi người vợ túm lấy tóc của cô bồ nhí lôi đi với ý định sẽ ném cô ta xuống hồ nước gần đó, cô gái này đã bấu víu vào thành cửa bên đường để không bị kéo đi.

Tuy nhiên, một người phụ nữ khác là bạn của người vợ đã xuất hiện và giúp đỡ cùng đánh ghen. Không thể chống cự lại, cô gái trẻ không ngừng khóc lóc và van xin người vợ song đều không có tác dụng. Người vợ giận dữ kéo lê tình nhân của chồng trên đường.

Sau đó, cả hai người phụ nữ này cùng hợp sức nhấc bổng cô gái trẻ lên và ném mạnh cô ta xuống hồ nước bên dưới. Đây là hình phạt mà người vợ dành cho cô gái trẻ vì đã cặp kè với chồng cô ta.

Trong khi cô nhân tình cố ngoi lên mặt nước để bơi vào bờ thì cả hai người phụ nữ kia đứng trên đường reo hò sung sướng.

Một cặp đôi đứng bên đường đã chứng kiến cảnh tượng đánh ghen bạo lực này, nhưng họ không thể ngăn cản 2 người phụ nữ kia ngừng đánh ghen. Họ đã ghi lại đoạn clip và chia sẻ trên LiveLeak.

300x250 Bồ trẻ bị đánh ghen tơi tả và quẳng xuống hồ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>