Suýt chết vì phóng hỏa dọa chồng

Ty Huu Doc Ngoc

Một bà vợ ở Nhật Bản vừa được chồng giải cứu sau khi mắc kẹt trong đám cháy do chính bà gây ra để dọa đấng lang quân.

fire 1407 1380085568 Suýt chết vì phóng hỏa dọa chồng

Bà Masumi Nishino bị buộc tội và cố ý giết người. Ảnh minh họa: Japan Daily Press

Hôm 31/8, bà Masumi Nishino, 48 tuổi, có cuộc tranh cãi nảy lửa với chồng tại nhà riêng của họ ở thành phố Osaka. Khi ông này vào phòng khác ngủ, do còn ấm ức, bà Nishino quyết định dạy chồng một bài học nhớ đời.

Người phụ nữ sau đó đốt cháy những tờ giấy và nhét vào lỗ hổng ở bức tường ngăn cách phòng của hai vợ chồng rồi lên giường đi ngủ. Tuy nhiên những tờ giấy vẫn cháy âm ỉ và nhanh chóng bắt lửa vào bức tường và các vật dụng khác.

Ông chồng sau đó tỉnh giấc và nhận ra bà vợ vẫn đang bị kẹt lại trong căn phòng bên cạnh. Ông nhanh trí phá khóa cửa phòng và lôi vợ ra ngoài. Cả hai người này sau đó được đưa đến bệnh viện vì hít phải nhiều khói.

Theo Japan Daily Press, bà Nishino bị buộc tội phỏng hỏa và cố ý giết người. Tuy nhiên, người phụ nữ khai với cảnh sát rằng bà chỉ có ý định một phen.

“Tôi không có ý muốn giết ông ấy hay đốt cháy cả căn nhà. Tôi không nghĩ mọi việc lại xảy ra như thế”, bà thanh minh.

Theo ngôi sao

300x250 Suýt chết vì phóng hỏa dọa chồng

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>