Sống dậy sau 5 ngày nằm trong quan tài

Ty Huu Doc Ngoc

 Một người đàn ông ở Đài Loan, Trung Quốc vừa được giải cứu sau khi mắc kẹt trong quan tài đậy nắp kín mít suốt 5 ngày.

nam trong quan tai day nap kin mit suot 5 ngay van song 300x201 Sống dậy sau 5 ngày nằm trong quan tài

Mới đây, một người đàn ông 52 tuổi (giấu tên) đã được cứu sống sau khi nằm trong một chiếc quan tài ở nghĩa trang Bích Phong, thị trấn Thảo Đồn, Nam Đầu, Đài Loan, Trung Quốc suốt 5 ngày. Khi được đưa ra khỏi quan tài, toàn thân ông đầy mùi hôi thối. Ngay lập tức, người đàn ông này được đưa tới bệnh viện cấp cứu.
Khi tỉnh lại, người đàn ông này cho biết thứ 7 tuần trước, ông cùng một số người bạn uống rượu ở gần nghĩa trang. Sau khi uống rượu say, khi đi tìm nhà vệ sinh, ông đã bị ngã xuống một chiếc quan tài vừa mới bốc mộ. Trong lúc luống cuống bò lên, ông lại vô tình đóng sập nắp quan tài, vì nắp quan tài quá nặng nên ông không thể nào thoát ra được.
5 ngày sau, một số người đến nghĩa trang tảo mộ đã nghe thấy âm thanh yếu ớt phát ra từ chiếc quan tài. Mới đầu họ kinh sợ cho rằng có ma, sau khi nghe rõ tiếng kêu cứu họ mới tới giúp.
Được biết, người đàn ông bị kẹt trong quan tài đã phải uống nước tiểu của mình để duy trì sự sống. Phía cảnh sát cho biết người đàn ông này bị thiểu năng trí tuệ. Tuy ông ta kể mình tự ngã vào quan tài nhưng nắp quan tài nặng hơn 50kg nên cảnh sát nghi ngờ có người cố ý hãm hại. Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ việc trên.
Nguồn : Internet
300x250 Sống dậy sau 5 ngày nằm trong quan tài

Cùng Danh Mục:

Comments

comments