Người đàn ông có thân hình như gà tây

Ty Huu Doc Ngoc

Hình ảnh người đàn ông với thân hình cơ bắp phát triển vọt xà mới bắt đầu được cộng đồng mạng chú ý tới khi được một user của trang xã hội Reddit đăng tải.

Chỉ vì niềm khao khát sở hữu được thân hình cơ bắp hoàn hảo mà không ít người đã tìm tới steroid để kích thích các múi cơ của mình phát triển. Tuy nhiên, họ lại không nhận thức được rằng, nếu lạm dụng steroid, những múi cơ sẽ phát triển quá đà, tạo cảm giác kinh sợ cho người nhìn.

nguoi dan ong bien thanh ga tay do lam dung steroid Người đàn ông có thân hình như gà tây

Thân hình giống gà tây của người đàn ông sử dụng steroid quá đà.

Xuất hiện trên các trang mạng xã hội từ cách đây khá lâu nhưng mới đây, hình ảnh người đàn ông với thân hình cơ bắp phát triển vọt xà mới bắt đầu được cộng đồng mạng chú ý tới khi được một user của trang xã hội Reddit đăng tải.
Theo chủ nhân của bức ảnh, người đàn ông xuất hiện trong tấm hình chỉ là một trong những nạn nhân của việc sử dụng steroid quá đà. Không những không sở hữu được những múi cơ rắn chắc, nam tính mà trái lại, người đàn ông này không may đã tự biến mình thành một dị nhân. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhiều người đều nhầm tưởng thân hình của anh ta là một chú gà tây đã qua chế biến.
Được biết, hiện nay việc sử dụng hợp chất hữu cơ steroid đã trở thành việc làm bất hợp pháp và bị nghiêm cấm ở nhiều nơi trên thế giới. Tuy nhiên, do không ý thức được tác hại của nó mà nhiều người, đặc biệt là nam giới vẫn tìm tới nó như một phương thuốc tạo cơ bắp thần kỳ.
 Nguồn : Internet
300x250 Người đàn ông có thân hình như gà tây

Cùng Danh Mục:

Comments

comments