Đi cắt bỏ buồng trứng mới biết mình sắp sinh con

Ty Huu Doc Ngoc

Một phụ nữ người New Zealand bất ngờ được thông báo đang 32 tuần trong khi tiến hành cắt bỏ .

mother 8481 1402887291 Đi cắt bỏ buồng trứng mới biết mình sắp sinh con
Rebecca Oldman và bé James. Ảnh: Facebook

Cô Rebecca Oldman, 25 tuổi, nhiều lần bị chuột rút và trải qua ba lần chụp X-quang, hai lần xét nghiệm máu và 6 lần thử thai để tìm nguyên nhân của các triệu chứng khó chịu. Sau đó các bác sĩ khuyên cô nên tiến hành cắt bỏ buồng trứng.

Tuy nhiên, khi ca đang diễn ra tại bệnh viện Middlemore ở thành phố Manukau, Oldman được các bác sĩ đánh thức và thông báo cô đang mang thai 32 tuần. Họ lập tức chuyển cô sang phòng mổ để đưa bé James ra ngoài.

Bà mẹ hai con nói với New Zealand Herald: “Tôi đang nghĩ mình sẽ không thể nữa bởi các bác sĩ đều cho rằng buồng trứng của tôi có vấn đề. Rồi bất ngờ tôi có thêm một cậu con trai”.

Các bác sĩ cho biết những cơn co thắt dạ dày của cô Oldman là do bé James. Cậu bé đã cố gắng di chuyển trong bụng mẹ nhưng không được. “Thằng bé bị mắc trong bụng, thậm chí họ phải dùng kẹp mới lôi được nó ra ngoài”, Oldman kể lại.

Theo bác sĩ, chỉ một trong 500 phụ nữ không biết mình mang thai cho tới khi gần đến ngày sinh nở. Hiện tại bệnh viện Middlemore tiến hành điều tra nguyên nhân bác sĩ chẩn đoán nhầm trường hợp của Oldman.

Theo Ngôi sao

300x250 Đi cắt bỏ buồng trứng mới biết mình sắp sinh con

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>