Hạ sinh em bé ngay trên máy bay

Ty Huu Doc Ngoc

Một phụ nữ người Marốc vừa sinh hạ cậu con trai kháu khỉnh ngay trên trời khi đang đáp chuyến bay tới Italy.

baby 1376465217 600x0 Hạ sinh em bé ngay trên máy bay

Cả hai mẹ con đều trong tình trạng sức khỏe tốt sau khi . Ảnh minh họa: smh.com.au

Asia One dẫn lại thông tin của AP cho biết người phụ nữ 39 tuổi đã bất ngờ chuyển dạ không lâu sau khi lên chuyến bay của hãng Royal Air để bay từ thành phố Casablanca đến Bologna (Italy).

Đại diện của chuyến bay cho biết may mắn là khi đó trên khoang có một người đỡ đẻ, vì thế người này đã cùng tổ bay giúp phụ nữ trên vượt cạn thành công.

“Một điều tốt lành đã xảy ra trên chuyến bay Casablanca-Bologna hôm chủ nhật vừa qua”, đại diện của hàng không Royal Air viết bằng tiếng Pháp trên Facebook của hãng. “Một hành khách đã sinh hạ thành công một kháu khỉnh ngay trên không với sự giúp sức của nhân viên chuyến bay và một hành khách làm đỡ đẻ chuyên nghiệp”.

Sau khi hạ cánh ở Bacelona, cả hai mẹ con người phụ nữ được đưa đến bệnh viện Sant Joan de Deu để chăm sóc. Cả hai đều trong tình trạng sức khỏe tốt.

Chuyến bay của hãng Royal Air Maroc đã bị hoãn lại 50 phút trước tiếp tục hành trình đến Bologna. Trong một thông báo, hãng hàng không gửi lời cảm ơn hành khách đã hỗ trợ người phụ nữ trên , cùng tổ bay và giới chức sân bay ở Barcelona.

Hướng Dương

300x250 Hạ sinh em bé ngay trên máy bay

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>