Hồi sinh diệu kì sao khi được tiếp xúc với da của mẹ

Ty Huu Doc Ngoc

Câu chuyện này xảy ra ở Sydney vào tháng 3/2012, bé trai sau khi bị tuyên bố đã chết vì sinh non đã sống sót kỳ diệu sau khi được tiếp xúc với da của mẹ.

Cậu bé Jamie sinh non ở tuần thứ 27 và có trọng lượng chỉ hơn 900 gram. Sau hơn 20 phút nỗ lực cứu sống, các bác sỹ tuyên bố em bé đã chết. Kate Ogg, mẹ của bé đã khóc oà trong đau đớn và xin phép được ôm con lần cuối. Sau khi được trao tay thi thể con, Kate đã bỏ em bé khỏi chăn quấn và ôm con thật chặt trong lòng da tiếp da.

be trai sinh non da chet bong nhien song lai vi duoc me om Hồi sinh diệu kì sao khi được tiếp xúc với da của mẹ
Bé Jamie được tiếp xúc với da mẹ và hồi sinh diệu kì.

Thật kỳ lạ, 2 tiếng sau, Jamie bỗng nhiên bắt đầu có phản xạ hồi sinh. Tuy lúc đầu, nó chỉ là những tiếng ngáp nhỏ, những tiếng thở hổn hển nhưng Kate nhanh chóng nhận thấy và tỏ ra vô cùng kinh ngạc. Các bác sỹ nói với Kate rằng đây chỉ là chút phản xạ, đứa bé thực sự đã chết.

Vậy nhưng Kate không tin điều đó. Bà mẹ trẻ bắt đầu lấy một ít sữa mẹ vào ngón tay và cho con ăn thì – kỳ diệu thay – em bé bắt đầu thở lại bình thường.

“Tôi dường như không thể tin được vào chuyện đã xảy ra. Một thời gian ngắn sau đó, Jamie đã mở mắt và tròng đen bắt đầu đảo từ bên này sang bên kia. Các bác sỹ kinh hoàng và liên tục lắc đầu nói “không thể tin được, không thể tin được”.

be trai sinh non da chet bong nhien song lai vi duoc me om21 Hồi sinh diệu kì sao khi được tiếp xúc với da của mẹ
Cậu bé Jamie bây giờ đã lớn và hoàn toàn khoẻ mạnh.

Câu chuyện này xảy ra ở Sydney vào tháng 3/2012 và bây giờ thì Kate đang là một trong những thành viên tích cực của tổ chức ủng hộ cho phong trào Da – tiếp – da sau sinh, một phương pháp đã được chứng minh giúp có thể tăng cường sức đề kháng, ít mắc các bệnh nghiêm trọng, cải thiện được giấc ngủ, giảm nguy cơ hạ thân nhiệt đột ngột và tăng tiết sữa cho cơ thể người mẹ.

Nguồn : Internet

300x250 Hồi sinh diệu kì sao khi được tiếp xúc với da của mẹ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments