” Cái ngàn vàng ” có giá nhất thế giới

Ty Huu Doc Ngoc

Cô gái cũng khẳng định đây là một quyết định dễ dàng vì vào thời điểm này, cô hoàn toàn không còn quan tâm đến cuộc đấu giá nữa.

Vào ngày 9/5, nữ sinh trường Y rao tiết dưới biệt danh Elizabeth Raine đã tuyên bố trên website của mình về việc hủy bỏ cuộc đấu giá để tập trung vào việc học. Quyết định bất ngờ này được cô nữ sinh 28 tuổi đưa ra khi mức đấu giá cho “cái ngàn vàng” của cô đã lên tới 801.000 USD (khoảng hơn 16 tỷ đồng).

nu sinh rao ban trinh tiet bat ngo huy cuoc dau gia dang duoc tra 16 ti dong  Cái ngàn vàng  có giá nhất thế giới
Elizabeth Raine có gương mặt xinh đẹp và thân hình hấp dẫn

“Tôi đã quyết định dừng cuộc vui này ở đây để quay trở lại tập trung cho việc học. Tôi sẽ vẫn tiếp tục theo đuổi những niềm tin mạnh mẽ về sự trinh tiết, mại dâm và quyền của phụ nữ trong việc làm điều mình muốn. Tuy nhiên, trường học giờ là ưu tiên hàng đầu của tôi”, cô nữ sinh xinh đẹp viết trên website.

Cô gái cũng khẳng định đây là một quyết định dễ dàng vì vào thời điểm này, cô hoàn toàn không còn quan tâm đến cuộc đấu giá nữa.

Trong khi trước đó, Raine đã từng khẳng định mình rao bán trinh tiết là vì tiền. Sự thay đổi đột ngột trong lời nói của cô gái khiến nhiều người ngạc nhiên.

nu sinh rao ban trinh tiet bat ngo huy cuoc dau gia dang duoc tra 16 ti dong1  Cái ngàn vàng  có giá nhất thế giới
Nữ sinh quyết định dừng cuộc đấu giá trinh tiết dù có khách hàng đã ra giá tới hơn 16 tỷ đồng để mua “cái ngàn vàng” của cô

Trước đó, vào ngày 21/3, cô nữ sinh người Mỹ này đã sử dụng biệt danh Elizabeth Raine và rao bán trinh tiết với giá 400.000 USD (khoảng hơn 8 tỷ đồng). Ban đầu, cô gái trẻ này giấu mặt để giữ bí mật danh tính của mình. Tuy nhiên sau đó, cô lại quyết định lộ diện với gương mặt xinh đẹp và thân hình quyến rũ để thuyết phục những khách hàng đa nghi.

Trả lời báo giới, Raine cho biết lý do mình vẫn còn trinh là vì quá tập trung vào việc học và các mối quan tâm khác. Cuộc sống bận rộn khiến cô luôn đặt với các chàng trai ở vị trí thứ yếu.

Nếu như việc bán đấu giá trinh tiết của Raine thuận lợi theo đúng kế hoạch thì cuộc hẹn hò và quan hệ tình dục với người thắng cuộc sẽ diễn ra ở Australia vì mại dâm bị coi là bất hợp pháp ở Mỹ.

Nguồn : Internet

300x250  Cái ngàn vàng  có giá nhất thế giới

Cùng Danh Mục:

Comments

comments