Cậu thanh niên bị văng 2 tinh hoàn ra ngoài sau khi tự đâm xe đạp vào 1 góc cây

Ty Huu Doc Ngoc

Vụ tai nạn tưởng chừng như không mấy nghiêm trọng này vô tình đã trở thành trở thành cơn ác mộng đối với cậu thanh niên khi, Cú va đập mạnh đã xé rách bộ phận nhạy cảm khiến 2 tinh hoàn của cậu bị văng ra khỏi cơ thể.

Tờ Stomp đưa tin, mới đây, một cậu thanh niên 19 tuổi, xin giấu tên sống tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã phải nhập viện trong tình trạng hai tinh hoàn bị văng ra ngoài sau khi đâm xe đạp vào một gốc cây.

Vụ tai nạn tưởng chừng như không mấy nghiêm trọng này vô tình đã trở thành trở thành cơn ác mộng đối với cậu thanh niên khi vùng háng cậu bị va đập mạnh vào ghi-đông xe đạp. Cú va đập mạnh đã xé rách bộ phận nhạy cảm khiến 2 tinh hoàn của cậu bị văng ra khỏi cơ thể.

140622 1cay 60b4a Cậu thanh niên bị văng 2 tinh hoàn ra ngoài sau khi tự đâm xe đạp vào 1 góc cây
Cậu thanh niên nằm điều trị trong bệnh viện.

Rất may là cùng thời điểm xảy ra vụ tai nạn, một người lái xe máy ngang qua đã dừng lại để cầm máu và gọi xe cứu thương cho cậu thanh niên.

Khi các nhân viên y tế có mặt tại hiện trường, họ nhanh chóng đặt 2 tinh hoàn của cậu thanh niên vào hộp đá bảo quản để phục vụ cho ca phẫu thuật ghép nối tinh hoàn.

Sau khi được đưa tới bệnh viện trong tình trạng mất máu nhiều, cậu thanh niên đã trải qua ca phẫu thuật nối tinh hoàn kéo dài 9 tiếng đồng hồ.

Nguồn : Internet

300x250 Cậu thanh niên bị văng 2 tinh hoàn ra ngoài sau khi tự đâm xe đạp vào 1 góc cây

Cùng Danh Mục:

Comments

comments