Mua hết vé rạp chiếu phim để chứng minh mình giàu có với người yêu cũ

Ty Huu Doc Ngoc

Để chứng minh cho người bạn gái cũ thấy rằng mình đã trở nên giàu có, Wang đã quyết định chơi trội mua hết toàn bộ vé của 4 trong tổng số 6 rạp chiếu phim trong hệ thống rạp IMAX tại Bắc Kinh

Chàng trai họ Wang sống tại thành phố Thượng Hải (Trung Quốc) đã bị bạn gái của mình chia tay 7 năm về trước vì anh quá nghèo và không đủ tiền để mua vé mời cô đi xem phim. Sau khi chia tay, cô gái thậm chí còn chuyển từ quê nhà Nam Kinh lên thủ đô Bắc Kinh để Wang không có cơ hội hàn gắn.

Sau 7 năm, Wang đã làm việc chăm chỉ và trở nên giàu có hơn nhờ công việc kinh doanh thuận lợi ở thành phố Thượng Hải, nhưng dường như Wang vẫn chưa quên được vết thương lòng gặp phải với người bạn gái trước đó.

Để chứng minh cho người bạn gái cũ thấy rằng mình đã trở nên giàu có, Wang đã quyết định chơi trội mua hết toàn bộ vé của 4 trong tổng số 6 rạp chiếu phim trong hệ thống rạp IMAX tại Bắc Kinh, với tổng số tiền bỏ ra lên đến 250.000 Nhân Dân Tệ (40.000 USD).

movie tickets 1 ef882 Mua hết vé rạp chiếu phim để chứng minh mình giàu có với người yêu cũ
Một trong những hóa đơn mua vé được Wang đăng tải lên trang mạng xã hội của mình

Wang sau đó đã cho đăng tải hình ảnh những hóa đơn mua vé của mình lên trang cá nhân trên mạng xã hội, kèm theo lời nhắn đến người bạn gái đã bỏ anh đi 7 năm về trước: “Anh chỉ muốn nói rằng em đã hoàn toàn sai khi quyết định làm điều đó”.

Wang cũng cho biết số tiền mà anh bỏ ra để mua vé chỉ bằng một nửa thu nhập hàng tháng của mình và khẳng định sẽ tặng số vé cho những ai chia sẻ bài viết của anh trên mạng xã hội để bạn gái cũ của anh được biết.

Những hình ảnh của Wang nhanh chóng được lan truyền trên cộng đồng mạng tại Trung Quốc, được chia sẻ hơn 110.000 lần và nhận hơn 35.000 bình luận, trong số đó 1.500 người may mắn đã nhận được vé miễn phí từ Wang.

Dĩ nhiên không phải ai cũng đồng tình với hành động của Wang, đặc biệt với những ai có dự định đi coi phim. Theo đó, Wang đã mua toàn bộ vé của bộ phim “bom tấn” đang được trình chiếu trên toàn cầu “Transformers: Age of Extinction” với suất chiếu tối thứ 6, do vậy những ai dự định đi coi bộ phim này vào tối thứ 6 đều gặp khó khăn vì không thể mua được vé. Nhiều người đã bày tỏ sự phẫn nộ vì hành động “chơi trội” của Wang khiến kế hoạch tối thứ 6 của họ bị đổ vỡ.

Hiện vẫn chưa rõ người bạn gái của của Wang đã nhận được thông tin về người bạn trai mà cô đã chia tay 7 năm về trước hay chưa. Danh tính của cô gái cũng không được tiết lộ.

Nguồn : Internet

300x250 Mua hết vé rạp chiếu phim để chứng minh mình giàu có với người yêu cũ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments