Cụ bà ăn xi với bản di chúc một triệu USD cho ngươi nghèo

Ty Huu Doc Ngoc

Một , từng là ăn mày trên những con phố trong nhiều thập niên, để lại khối tài sản trị giá hơn một triệu USD khi qua đời.

f576d32d d6a7 4bf8 bb6b ce98a0 7541 3485 1395394949 Cụ bà ăn xi với bản di chúc một triệu USD cho ngươi nghèo

Ảnh minh họa: Shutterstock.

Bà Eisha từng đi trong suốt 50 năm qua trên những con đường ở Jeddah, thành phố phía nam Saudi Arabia, NDTV cho hay. Bà qua đời ở tuổi 100 tại nhà riêng vào cuối tuần trước, để lại khối tài sản trị giá hơn một triệu USD.

Tài sản bà để lại gồm 4 căn nhà ở quận Al-Balad, thành phố Jeddah, trị giá gần 800.000 USD và nhiều trang sức, đồng xu vàng trị giá 266.000 USD. Những gia đình đang sống trong 4 căn nhà này cho biết Eisha chưa bao giờ thu tiền thuê nhà của họ.

Ahmed Al-Saeedi, một người bạn từ thuở nhỏ của Eisha, cho biết bà không còn người thân nào từ khi mẹ cùng chị gái qua đời.

“Họ nhận được sự cảm thông và hỗ trợ của mọi người, đặc biệt là trong lễ Eid. Eisha tiếp tục ăn xin sau khi mẹ và chị gái qua đời”, Saudi Gazette dẫn lời Al-Saeedi nói. “Bà ấy chỉ là một người mù, không còn họ hàng”.

Ông từng khuyên Eisha ngừng đi ăn xin khi biết bà là . Tuy nhiên, Eisha từ chối và nói rằng số tài sản trên là để dành cho lúc khó khăn. Al-Saeedi cho biết ông nhận được một của bà Eisha với mong muốn phân phát số tài sản trên cho người nghèo. Ông đã liên hệ với nhà chức trách nhưng chưa nhận được phản hồi.

Theo Ngôi sao

300x250 Cụ bà ăn xi với bản di chúc một triệu USD cho ngươi nghèo

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>