Quần lót có khả năng khử mùi xì hơi

Ty Huu Doc Ngoc

Shreddies – tên của sản phẩm mới – được xem là một giải pháp hữu hiệu loại bỏ mùi khó chịu do chứng đầy hơi gây nên.

pants 5557 1382500121 Quần lót có khả năng khử mùi xì hơi

Quần lót Shreddies được sản xuất cho cả hai đối tượng khách hàng là nam và nữ giới. Ảnh: Rex

Dòng quần lót mới Shreddies chứa Zorflex, một loại vải than hoạt tính dùng để sản xuất trang phục cho các binh sĩ trong chiến tranh hóa học, có tác dụng lọc mùi mạnh.

Các nhà sản xuất sản phẩm, trụ sở ở Loughborough, nước Anh, cho biết loại vải đặc biệt này sẽ được kích hoạt lại mỗi khi quần được giặt sạch.

Một phát ngôn viên của công ty nói với New York Daily News rằng: “Shreddies là sự đột phá táo bạo với các chiến dịch mới. Nhiều người sử dụng nó như một sản phẩm chăm sóc sức khỏe và để đối phó với các “sự cố” như IBS (hội chứng ruột kích thích), Crohn (viêm hồi tràng khu vực) và các thực phẩm gây nặng mùi”.

Theo Metro, chứng đầy hơi có ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống hàng ngày của hàng triệu người trên thế giới. “Vì thế Shreddies chính là giải pháp để giúp giảm bớt các triệu chứng rõ ràng nhất của chứng đầy hơi”, người phát ngôn khẳng định.

Theo ngôi sao

300x250 Quần lót có khả năng khử mùi xì hơi

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>