Dân mạng xôn xao với tấm ảnh “con chó và miếng thịt xông khói”

Ty Huu Doc Ngoc

Sự vô thức trong sử dụng của người dùng có vẻ đã lên đến đỉnh điểm khi mới đây một tấm ảnh “ và miếng ” đã nhận được hàng ngàn share chỉ vì “những cư dân mạng tự cho mình là thông minh” tưởng đó là “không có mặt”.

dan mang dien cuong chia se anh con cho va thit nguoi Dân mạng xôn xao với tấm ảnh con chó và miếng thịt xông khói

Một người dùng facebook có tên Stephen Roseman đã quyết định thử “troll” cư dân mạng khi chia sẻ ảnh một con chó với miếng thịt xông khói che phủ toàn bộ khuôn mặt, kèm “lời dẫn”: “Con vật đáng thương này bị bỏng nghiêm trọng khi cứu gia đình khỏi hỏa hoạn và đã không còn khuôn mặt. 1 “like” = 1 lời cầu nguyện, 1 “share” = 10 lời cầu nguyện”.

Thật đáng kinh ngạc, trước tấm ảnh không cần mất đến 5 giây cũng có thể nhận ra con vật đang bị che một miếng thịt nguội lên mặt, thì có đến hàng trăm ngàn người đã “thích” và “chia sẻ” để “cầu nguyện” cho nó. Không ít người vào bình luận: “Ôi trời ơi chúa phù hộ cho nó. Buồn quá. Hãy cầu nguyện cho này”, “Mong tội nghiệp sớm bình phục”…

Roseman sau đó đã thú nhận tấm ảnh chỉ là một trò chơi khăm. “Đây thậm chí còn chẳng phải là chó của tôi, tôi chỉ tình cờ thấy tấm ảnh…”.

Tấm ảnh nhận được hơn 60.000 lượt thích và hơn 110000 chia sẻ từ các anh hùng bàn phím luôn tự cho mình là “siêu thông minh” kể từ khi nó được đưa lên mạng vào ngày 23/12.

Theo Telegraph

300x250 Dân mạng xôn xao với tấm ảnh con chó và miếng thịt xông khói

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>