Sốc với cô gái 9x kiếm tiền đi du lịch bằng vốn tự

Ty Huu Doc Ngoc

Thông tin tuyển bạn trai ngắn hạn của cô gái trên ngay sau khi được đăng tải đã nhận được 10 ngàn lượt người xem.

Theo Shanghaiist, một cô gái 19 tuổi người Thượng Hải đang trở thành đề tài bàn tán trên mạng khi bị cư dân mạng Trung Quốc “ném đá” sau khi đăng tải thông điệp tuyển bạn trai ngắn hạn trên mạng xã hội để cùng với cô trong dịp quốc khánh Trung Quốc vừa qua (1/10).

1414078971 tuyen ban trai ngan han 1 Sốc với cô gái 9x kiếm tiền đi du lịch bằng vốn tự
9x xinh đẹp chụp ảnh lưu niệm trên mỗi chuyến đi.

Đoạn nội dung đăng tuyển bạn trai ngắn hạn của cô gái sinh năm 1995 được cô đăng trên các trang mạng xã hội nổi tiếng của Trung Quốc như Douban và Tianya với nội dung: “Đi du lịch cùng tôi, một cô gái ngây thơ sinh năm 1995 cần tuyển bạn trai ngắn hạn từ khắp Trung Quốc để cùng làm bạn đồng hành du lịch với tôi”.

Chủ nhân của nội dung trên cho biết cô đang lên kế hoạch “tuyển bạn trai ngắn hạn từ khắp các địa điểm trước khi họ bắt đầu thăm nơi đó” hoặc để “du lịch xuyên Trung Quốc với chi phí 0 đồng”.

Cô gái này giải thích thêm, vì cô không hề có bất kỳ thu nhập nào nên không có khả năng chi trả các chi phí trong suốt chuyến đi. Như vậy, việc tuyển bạn trai ngắn hạn thực chất nhằm mục đích tìm người bao trọn gói cho cô. Đổi lại, 9x này sẽ du lịch cùng chàng trai kia trong suốt hành trình.

1414078971 tuyen ban trai ngan han 3 Sốc với cô gái 9x kiếm tiền đi du lịch bằng vốn tự

Thông tin tuyển bạn trai ngắn hạn của cô gái trên ngay sau khi được đăng tải đã nhận được 10 ngàn lượt người xem. Phần lớn cư dân mạng đều lên tiếng chỉ trích về thái độ cũng như cách làm của 9x xinh đẹp: “Cô nàng này chỉ muốn một vài thứ vô bổ để đổi lại là sự mất đạo đức bản thân”, một cư dân mạng bình luận.

Những ý kiến khác lại đề cập đến sự an toàn của những cô gái trẻ có hành động tương tự. Trong khi có những bình luận cho rằng: “Lu pao (vừa du lịch vừa hẹn hò) là phong cách sống của cô ấy, mọi người không nên dùng lý trí của bản thân để ngăn cản cô gái”.

Tuy vậy, để trở thành bạn đồng hành cũng như bạn trai ngắn hạn của cô gái trên, các chàng trai cũng phải đạt được các yêu cầu tiêu chuẩn mà cô nàng đặt ra, như chiều cao phải trên 1,75m, dưới 30 tuổi, giàu có và hào phóng.

1414078971 tuyen ban trai ngan han 2 Sốc với cô gái 9x kiếm tiền đi du lịch bằng vốn tự

Cô gái này đã từng du lịch tới Tô Châu, Vô Tích, Nam Ninh với 3 bạn trai ngắn hạn tuyển được từ 3 địa điểm trên. Trong đó, Tiêu Tiêu là một trong số những chàng trai may mắn khi trở thành bạn trai ngắn hạn của cô gái 9x khi ở Tô Châu. Tiêu Tiêu từ chối nói nhiều về mối quan hệ trên nhưng anh chàng hy vọng công chúng và truyền thông không làm thổi phồng sự việc lên quá mức.

Lược trích thông tin tuyển bạn trai ngắn hạn của 9x Trung Quốc:

“Lại nghỉ quốc khánh rồi, suốt ngày thấy bạn bè nói đi đây đi đó, vừa ngưỡng mộ vừa tủi thân. Mình không thể cả đời sống trong sự thèm khát đi du lịch. Đầu óc trống rỗng chẳng biết gì, không biết nên làm gì nữa. Thu nhập không, công việc không, ngay đến người thân cũng cười mà nói sao có thể sống đến bây giờ, tài sản duy nhất là tuổi trẻ và sự dũng cảm. Vì vậy lần này tôi đã nghĩ thông rồi, tôi muốn “dùng cơ thể này” để đổi lại các chuyến du lịch.

Cách làm là đến mỗi thành phố sẽ tuyển một bạn trai, người trong thiên hạ nhiều, vừa đi vừa yêu, với 0 đồng để đi khắp nước. Không đi thì già mất. Tôi tin trên đời này luôn có nhiều người tốt, tôi tin mỗi thành phố tôi đến đều sẽ có những người lạ muốn dùng bờ vai vững trãi cho cô gái nhỏ bé này tựa lên.

Tôi thì không hẳn xinh đẹp nhưng sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Da trắng, mặt mũi thanh tú sẽ khiến bạn hãnh diện. Tôi không gầy cũng không béo, eo thon, vòng một không quá lớn nhưng bạn sẽ không thất vọng đâu…

1414078971 tuyen ban trai ngan han 6 Sốc với cô gái 9x kiếm tiền đi du lịch bằng vốn tự
Cô gái trẻ tự giới thiệu về bản thân và tuyển bạn trai ngắn hạn cho chuyến du lịch.

Ngoài ra tính tôi khá cởi mở, biết nói chuyện và không khiến bạn thấy nhàm chán. Tôi nghĩ có người che chở cho mình trong hành trình này, có thể giúp chi phí cho tôi trong mỗi điểm tôi dừng chân. Là một bạn gái ngắn hạn, tôi có thể mang lại cho bạn những đêm lãng mạn khó có thể quên trong đời.

Yêu cầu của tôi không nhiều, khi gặp mặt có thể tặng tôi một lọ nước hoa (không cần quá đắt tiền), chỉ cần gói đẹp hoặc có giá trị lưu niệm là được. Khi chia tay có thể tặng tôi món quà nhỏ, giúp tôi nhớ đến những khoảnh khắc hạnh phúc với bạn mỗi khi đơn độc trong chuyến đi. Để đền đáp, tôi sẽ mang đến cho bạn buổi gặp gỡ lãng mạn để một lần và nhớ mãi”.

Nguồn : Internet

300x250 Sốc với cô gái 9x kiếm tiền đi du lịch bằng vốn tự

Cùng Danh Mục:

Comments

comments