Trần nhà sập vì tên trộm cất giấu hơn 2000 cái đồ lót

Ty Huu Doc Ngoc

Vào ngày 19/12 vừa qua, tại thành phố Ngọc Lâm, khu tự trị Trang Tộc, tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc), đã xảy ra một sự việc vô cùng hy hữu, khi cảnh sát phát hiện một tên trộm giấu hơn 2.000 chiếc áo lót của phụ nữ trong nhà.

Một tên trộm sống tại thành phố Ngọc Lâm, tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) đã giấu trong phòng mình hơn 2.000 chiếc áo lót chính là “chiến lợi phẩm” của những lần ăn trộm. Số lượng áo quá nhiều khiến sàn nhà trên căn phòng tầng 2 của tên trộm bị sập.

tran nha bi sap vi ten trom cat giau 2000 chiec ao lot  Trần nhà sập vì tên trộm cất giấu hơn 2000 cái đồ lót
Số lượng áo lót quá lớn đã khiến sàn nhà ở căn phòng trên tầng 2 của tên trộm bị thủng.

Vụ việc vỡ lở khi 1 cư dân sống tại tòa nhà Khải Hoàn Thế Kỉ phát hiện ra trần nhà của mình bị thủng, kéo theo một lượng lớn áo lót của phụ nữ rơi xuống.

Ngay sau đó chủ nhân căn phòng đã báo cho lực lượng an ninh của toà nhà. Sau khi tiến hành kiểm tra, lực lượng an ninh phát hiện căn phòng bên trên tích chứa một khối lượng lớn nội y, bởi vậy, họ đã buộc phải nhờ tới cảnh sát địa phương vào cuộc.

tran nha bi sap vi ten trom cat giau 2000 chiec ao lot1  Trần nhà sập vì tên trộm cất giấu hơn 2000 cái đồ lót
Lượng quần áo nội y bị rơi xuống.

Sau khi tiến hành điều tra, cảnh sát địa phương phát hiện ra chủ nhân của căn phòng trên tầng là một nam thanh niên họ Đường. Theo như lời khai của nam thanh niên này, anh ta mắc bệnh về tâm lý nên thường xuyên ăn trộm nội y của phụ nữ.

tran nha bi sap vi ten trom cat giau 2000 chiec ao lot2  Trần nhà sập vì tên trộm cất giấu hơn 2000 cái đồ lót

Sau khi bị bắt giữ, cảnh sát địa phương đã đem những vật chứng trong căn phòng của tên trộm ra ngoài kiểm tra, theo như số liệu của cảnh sát cung cấp thì hắn đã giấu khoảng hơn 2.000 chiếc áo lót trong phòng.

Nguồn : Internet

300x250 Trần nhà sập vì tên trộm cất giấu hơn 2000 cái đồ lót

Cùng Danh Mục:

Comments

comments