Chú chó nuốt hơn 40 chiếc tất vào bụng

Ty Huu Doc Ngoc

Sau khi phát hiện chú chó 3 tuổi giống Great Dane có biểu hiện nôn ọe và rên rỉ không ngừng trong vài tuần, chủ nhân của chú chó đã đưa nó tới một Trạm Cấp cứu Thú y DoveLewis, thành phố Portland, bang Oregon, Mỹ để khám bệnh. Tại đây, các bác sĩ đã tìm thấy hàng chục chiếc tất đang nằm gọn trong dạ dày của chú chó này.

140905 2cho 72a14 Chú chó nuốt hơn 40 chiếc tất vào bụng
Hình chụp X-quang dạ dày của chú chó.

Kết quả chụp X-quang cho thấy, trong dạ dày của chú chó Great Dane có một số lượng dị vật. Các bác sĩ nghi ngờ chú chó này đã ăn tất của chủ nhân khi đói miệng. Phải mất tới hơn 2 tiếng đồng hồ phẫu thuật, họ mới gắp bỏ được tổng cộng 43 chiếc tất ra khỏi dạ dày của con vật. Ngoài ra, các bác sĩ còn tìm thấy 1 vật có hình dáng như gót giày cũng bị nó nuốt phải.

Nguồn tin từ trạm thú y cho biết, trường hợp mắc kẹt dị vật này thật kinh khủng. Trong suốt nhiều năm trong nghề, chưa bao giờ bệnh viện gặp phải ca như vậy.

140905 1cho 72a14 Chú chó nuốt hơn 40 chiếc tất vào bụng
Những chiếc tất được lấy ra sau ca phẫu thuật.

Hiện sau ca phẫu thuật thành công, chú chó đang trong quá trình phục hồi sức khỏe. Danh tính của chú chó cũng như chủ nhân không được trạm thú y DoveLewis tiết lộ.

Nguồn : Internet

300x250 Chú chó nuốt hơn 40 chiếc tất vào bụng

Cùng Danh Mục:

Comments

comments