Phẫu thuật thẩm mỹ để giống tranh biếm họa

Ty Huu Doc Ngoc

Theo cảm nhận của Krystina, nét đẹp phụ nữ phiên bản hoạt hình rất hoàn hảo, đó là mục tiêu cái đẹp mà cô muốn có được.

Không giống như những người phụ nữ khác tìm tới phẫu thuật thẩm mỹ để hướng tới cái đẹp chuẩn mực, cô gái 30 tuổi người Anh Krystina Butel lại sẵn sàng chi hơn trăm ngàn bảng Anh để biến sắc đẹp của mình lố bịch theo nguyên mẫu tranh biếm họa trong suốt 15 năm qua.

140822 1pttm 6f197 Phẫu thuật thẩm mỹ để giống tranh biếm họa
Krystina Butel phẫu thuật thẩm mỹ theo nguyên mẫu chân dung biếm họa.

Cô gái đến từ Wakefield, hạt Yorkshire, Anh Quốc này cho biết cô bắt đầu thay đổi ngoại hình theo phong cách biếm họa kể từ khi được tặng một bức hình biếm họa chân dung vào năm 15 tuổi. Khi đó, cô đang đi nghỉ hè ở Ibiza. “Khi tôi nhìn thấy bức hình lần đầu tiên, tôi cảm thấy ghen tị với nó.”, cô trả lời phỏng vấn với tờ The Sun.

140822 3pttm 6f197 Phẫu thuật thẩm mỹ để giống tranh biếm họa
Hình ảnh lúc chưa phẫu thuật thẩm mỹ của Krystina.

Theo cảm nhận của Krystina, nét đẹp phụ nữ phiên bản hoạt hình rất hoàn hảo, đó là mục tiêu cái đẹp mà cô muốn có được. Và để chạy đua theo sở thích quái đản này, cô đã chi khoảng 130.000 bảng Anh (khoảng 4,56 tỷ đồng) vào một loạt các ca phẫu thuật thẩm mỹ như bơm Botox, xăm make-up vĩnh viễn, nâng ngực… Trong đó, cô đã đầu tư 5 lần vào phẫu thuật nâng ngực. Thậm chí để khiến mình trở nên đặc biệt hơn, cô còn tới tiệm xăm hình nghệ thuật ở địa phương để xăm nhũ hoa hình trái tim.

Krystina hiện đang là chủ của một salon làm đẹp ở Wakefield. Vì ngoại hình đi ngược lại với cái đẹp chuẩn mực, cô thường xuyên nhận được cái nhìn thiếu thiện cảm từ phía người ngoài. Họ chỉ trỏ và cười nhạo cô mỗi khi cô xuất hiện trên phố. Tuy nhiên, bù đắp lại Krystina lại nhận được tình yêu và sự ủng hộ của chồng sắp cưới – anh David Scriven, 41 tuổi. Đối với anh David, Krystina vẫn luôn xinh đẹp. Anh yêu vẻ đẹp của cô ấy và yêu nghệ thuật biếm họa.

140822 2pttm 6f197 Phẫu thuật thẩm mỹ để giống tranh biếm họa
Krystina và chồng sắp cưới.

Dường như nhận ra sở thích làm đẹp của mình đã trở thành cơn nghiện phẫu thuật thẩm mỹ nhưng Krystina cho biết, cô vẫn chưa có ý định dừng lại mặc dù bộ ngực ngoại cỡ hiện nay đã để lại di chứng đau lưng.

Nguồn : Internet

300x250 Phẫu thuật thẩm mỹ để giống tranh biếm họa

Cùng Danh Mục:

Comments

comments