Giấu xác mẹ trên giường 4 năm vì sợ điều tra

Ty Huu Doc Ngoc

Nathan, cháu trai của bà cụ 98 tuổi nói với cảnh sát rằng, anh đã rời khỏi nhà từ 4 năm trước để tới trường đại học.

Janet Pallone Delatorre, một phụ nữ tại thành phố Gilbert, bang Arizona, phát hiện Josephine Pallone, bà mẹ 98 tuổi của cô tử vong trên giường vào hồi tháng 9/2010. Người phụ nữ muốn chôn mẹ cạnh mộ của bố cô tại Chicago, nhưng một nỗi lo khiến bà không thực hiện ý định.

“Tôi cảm thấy hoảng loạn và sợ rằng cảnh sát sẽ nghĩ tôi bỏ mặc mẹ trong căn nhà.”, Janet nói. Suy nghĩ ấy khiến Janet quyết định để nguyên xác mẹ trên giường mà không báo cảnh sát hoặc đem mai táng.

eb45e0dexacme4namtrengiuongvis Giấu xác mẹ trên giường 4 năm vì sợ điều tra
Thi thể bà Josephine Pallone trong ngôi nhà tại thành phố Gilbert, bang Arizona, Mỹ (Ảnh: Google Maps).

Ngày 28/6, cảnh sát phát hiện xác bà Josephine trong một chiếc chăn ở phòng ngủ và kết luận bà đã mất trước đó khá lâu. Hiện giờ thi thể của bà giống như xác ướp và đã phân hủy.

Nathan, cháu trai của bà cụ 98 tuổi nói với cảnh sát rằng, anh đã rời khỏi nhà từ 4 năm trước để tới trường đại học. Không lâu sau cô Janet, mẹ anh báo tin dữ qua điện thoại.

Trung sĩ Jesse Sanger cho biết, các chuyên gia khám nghiệm vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về thi thể. Họ đang xác định thời điểm nạn nhân qua đời và kiểm tra các phần xương để xác định nguyên nhân khiến bà qua đời.

Nguồn : Internet

300x250 Giấu xác mẹ trên giường 4 năm vì sợ điều tra

Cùng Danh Mục:

Comments

comments