Người đàn ông mang ” của quý ” nặng gần 50kg

Ty Huu Doc Ngoc

Dan Maurer – một người đàn ông 39 tuổi ở bang Michigan, Mỹ – cho biết khối lượng bộ phận sinh dục của anh lên tới 46 kg.

Dan Maurer – một người đàn ông 39 tuổi ở bang Michigan, Mỹ – cho biết khối lượng bộ phận sinh dục của anh lên tới 46 kg. Thực trạng ấy khiến anh gặp rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt.Maurer chia sẻ: “Khi tôi bước ra đường, mọi người đều nhìn tôi. Ai cũng cố tỏ ra lịch sự nhưng tôi vẫn cảm thấy thật sự khó chịu”.

j Người đàn ông mang  của quý  nặng gần 50kg

Khi Maurer gần 30 tuổi, phần dưới cơ thể của anh phình to một cách bất thường. Các bác sĩ chỉ khuyên anh giảm cân. Maurer đã chăm chỉ tập luyện hàng ngày. Trọng lượng cơ thể của anh giảm nhưng phần bìu vẫn phát triển mỗi ngày. Khi Maurer đến bệnh viện để khám bệnh thông thường, bác sĩ nói anh mắc , một tình trạng gây nên bởi tắc nghẽn mạch máu. Bệnh rất hiếm khi xảy ra nhưng nó có khả năng gây nguy hiểm đến tính mạng nếu khối bìu không được cắt bỏ sớm. Maurer đang kêu gọi mọi người ủng hộ anh 20.000 USD để phẫu thuật. Anh cho hay anh làm tất cả những điều đó đều là vì vợ anh, cô Mindy Barrios.”Cô ấy là người vợ tuyệt vời”, Maurer nói với ABC. Cô Mindy cho biết vợ chồng cô không quan hệ tình dục trong 7 năm, nhưng cô vẫn gắn bó với chồng và chưa bao giờ hết yêu anh. Trong bộ phim tài liệu của kênh TLC, Maurer đã tìm thấy Wesley Warren, người cùng cảnh ngộ với anh. Warren xuất hiện trong chương trình có tựa đề “Người đàn ông với của quý nặng gần 60 kg”. Tuy Warren đã trải qua ca phẫu thuật để cắt khối bìu hồi tháng 4 năm ngoái, nhưng anh qua đời cách đây 3 tháng do đau tim và tiểu đường.

Nguồn : Internet

300x250 Người đàn ông mang  của quý  nặng gần 50kg

Cùng Danh Mục:

Comments

comments