Đáng thương cậu bé sinh ra mang quả đầu hình trái tim

Ty Huu Doc Ngoc

Bé Muhammad Nafi người Indonesia, vừa chào đời được 2 tuần tuổi. Tuy nhiên, bên phải khuôn mặt cậu bé lại xuất hiện khối u lớn khiến đầu của bé trông giống như hình .
Cha mẹ của Muhammad là chị Mailani, 22 tuổi, và anh Buasin, 32 tuổi. Họ đều là nông dân ở một khu vực xa xôi, hẻo lánh thuộc phía Tây tỉnh bang Kalimantan, Indonesia. Hiện cả hai đang cố gắng kiếm tiền để trả chi phí điều trị cho con mình.
“Giờ tôi đang rất bối rối và không biết phải làm gì cho con mình. Tôi chỉ có thể phó mặc cho số phận.”, chị Mailani nói.
140302 1be 65c0e 300x167 Đáng thương cậu bé sinh ra mang quả đầu hình trái tim
140302 2be 65c0e 300x181 Đáng thương cậu bé sinh ra mang quả đầu hình trái tim
Muhammad Nafi có chiếc đầu hình trái tim ngay từ lúc mới chào đời.
Bé Muhammad hiện đang được chăm sóc tại Bệnh viện St Antonius ở thành phố Pontianak, tỉnh bang Kalimantan. Cậu bé chào đời với cân nặng 3kg nhờ sự giúp đỡ của một nữ hộ sinh. Mẹ của cậu bé cho biết, chị không gặp vấn đề gì lớn trong quá trình mang thai và chỉ cảm thấy buồn nôn từ lúc thai nhi được 4 tháng. Do nhà cách xa bệnh viện nên chị buộc phải dùng thuốc của những cửa hàng nhỏ ở các làng gần đó.
Bố mẹ cậu bé đang cố gắng gây quỹ để trả phí cho bệnh viện, mặc dù cuộc phẫu thuật loại bỏ khối u chỉ được tiến hành khi Muhammad được ít nhất ba tháng tuổi. Ở thời điểm hiện tại, cuộc phẫu thuật được đánh giá là quá nguy hiểm. Khối u ảnh hưởng đến mắt phải của Muhammad và bác sĩ vẫn phải khám thêm để xem các bộ phận khác có hoạt động bình thường hay không.
140302 3be 65c0e 300x218 Đáng thương cậu bé sinh ra mang quả đầu hình trái tim
  Bố mẹ bé đang cầu xin sự giúp đỡ của mọi người để cứu con trai.
“Tôi hy vọng con trai tôi sẽ sớm phục hồi. Một số người đã giúp đỡ, nhưng vẫn chưa đủ. Thực sự, vẫn chưa có bất kỳ trợ giúp nào từ chính quyền địa phương ở khu vực Kayong Utara.”, bố cậu bé chia sẻ.
Nguồn : Internet
300x250 Đáng thương cậu bé sinh ra mang quả đầu hình trái tim

Cùng Danh Mục:

Comments

comments