Trộn hài cốt vợ vào pháo hoa để tưởng nhớ

Ty Huu Doc Ngoc

Loại đặc biệt, có thành phần trộn lẫn hài cốt của bà Annette, được ông Gary cho nổ trong công viên Devonport ở Plymouth ().

firework 4367 1415157888 Trộn hài cốt vợ vào pháo hoa để tưởng nhớ

Ông Gary (phải) và bố vợ đứng nhìn pháo hoa có trộn phần hài cốt của bà Annette được bắn lên trời hôm 1/11. Ảnh: SWNS.

Bà Annette Maunder, 55 tuổi, nảy ra ý tưởng sẽ dùng của chính mình để làm pháo hoa sau khi biết sẽ không qua khỏi vì căn bệnh trong năm nay. Ý nguyện của bà được chồng là ông Gary thực hiện hôm 1/11.

Theo Metro, ông Gary, từng làm việc cho Hải quân hoàng gia Anh, đã gửi phần hài cốt sau khi hỏa táng của vợ tới công ty sản xuất pháo hoa Heavenly Stars ở Essex. Loại pháo hoa đặc biệt, có thành phần trộn lẫn hài cốt của bà Annette, được ông Gary cho nổ trong công viên Devonport ở Plymouth.

“Chắc hẳn vợ tôi sẽ rất thích. 13 năm sống chung với bà ấy là 13 năm tuyệt vời nhất trong đời tôi. Chúng tôi đã cùng nhau chiến đấu chống lại căn bệnh đó nhưng không thắng được nó”, ông Gary nói.

firework1 9788 1415157888 Trộn hài cốt vợ vào pháo hoa để tưởng nhớ

Bà Annette khi còn sống. Ảnh: SWNS.

Hayley Pell, người lên kế hoạch tổ chức tang lễ của công ty Co-op, cho hay: “Ở nhiều nước trên thế giới, tang lễ là dịp để cả gia đình cùng nhau tưởng nhớ về cuộc đời của người . Gary đã cho tro cốt của vợ vào pháo hoa để bắn lên trời, đây là một lời từ biệt tuyệt vời của ông đối với người vợ mới qua đời”.

300x250 Trộn hài cốt vợ vào pháo hoa để tưởng nhớ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>