Xe đạp bị cây ‘nuốt chửng ‘ suốt 50 năm

Ty Huu Doc Ngoc

Cụ bà Helen Puz ở Mỹ đã rất bất ngờ khi nhìn thấy chiếc của mình bị mất tích 50 năm trước lọt thỏm ngay giữa một thân cây.

Bà Helen Puz, 99 tuổi, đang sống cùng với con trai tại bang Washington (Mỹ). Năm 1954, bà được trao tặng một chiếc xe đạp nữ, coi như là một món quà an ủi sau khi người chồng qua đời. “Mọi người rất tốt bụng và đã thông cảm cho hoàn cảnh của tôi và tôi được tặng một chiếc xe đạp nữ”, bà Helen nói với ABC News.

xdt 709240 1368287128 600x0 Xe đạp bị cây nuốt chửng  suốt 50 năm

Chiếc xe đạp được tìm thấy sau hơn 50 năm.

Bà Helen không sử dụng chiếc xe đạp đó mà để lại cho cậu con trai khi đó 8 tuổi, sử dụng. Nhưng Don cảm thấy đi một chiếc xe đạp nữ không tự tin, do đó cậu bé đã “cố tình” đánh mất chiếc xe.

Bà Helen vẫn tin chiếc xe đạp bị mất cho đến một ngày gần đây khi bà đọc trên một tờ báo địa phương về việc phát hiện thấy một chiếc xe cổ bị cây “nuốt” gọn. Chiếc xe bị treo lơ lửng trên không cách mặt đất khoảng chừng 1,5 m.

Cậu bé Don năm nào và bà Helen đã đến hiện trường và khẳng định chiếc xe đạp treo trên cây chính là chiếc xe của họ năm xưa. Điều ngạc nhiên là hiện bánh trước của chiếc xe vẫn có thể quay được.

Theo ngôi sao

300x250 Xe đạp bị cây nuốt chửng  suốt 50 năm

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>