Nửa đêm thức giấc phát hiện người lạ khỏa thân nằm bên cạnh

Ty Huu Doc Ngoc

Một cặp đôi sống tại Sydney (Úc) đã được phen hoảng hồn khi thức dậy vào nửa đêm thì phát hiện một người đàn ông lạ mặt đang nằm trên giường trong trạng thái hoàn toàn .

Sự việc xảy ra vào rạng sáng thứ 2 vừa qua khi cô Katie thức dậy vào 1 giờ 45 phút sáng sau khi nghe thấy tiếng ngáy lớn thì bất ngờ phát hiện một người đàn ông hoàn toàn lạ mặt đang nằm ngay cạnh mình, ở trạng thái khỏa thân.

Katie lập tức đánh thức bạn trai Chris đang nằm bên cạnh. Sau đó cả 2 đánh thức người đàn ông lạ mặt dậy và yêu cầu người này mặc áo quần để rời khỏi nhà mình. Tuy nhiên khi bước ra vườn, người đàn ông này trèo ngược trở lại vào nhà bằng cửa sổ và bắt đầu lên cơn co giật, buộc Katie và Chris phải gọi điện cho cùng xe cứu thương.

Khi xe cứu thương đến nơi và mang người đàn ông này đi, anh ta vẫn đang khỏa thân.

thuc day nua dem ta hoa phat hien nguoi la khoa than nam ben canh Nửa đêm thức giấc phát hiện người lạ khỏa thân nằm bên cạnh

Katie và Chris hết sức bất ngờ và hoảng sợ khi bắt gặp “vị khách không mời” ngay trên

Cặp đôi cho biết có vẻ như người đàn ông lạ mặt này đã chui vào nhà họ bằng cửa dành cho mèo, tuy nhiên họ không biết người này đã có mặt trong nhà mình và nằm chung giường từ bao giờ.

Hiện người đàn ông đang được kiểm tra tình trạng sức khỏe tại bệnh viện trước khi đưa đi thẩm vấn về tội xâm nhập gia cư bất hợp pháp. Nhiều khả năng người này đã sử dụng chất kích thích gây ảo giác khiến anh ta đột nhập trái phép nhà người khác và nghĩ rằng đó là nhà mình.

Danh tính của người đàn ông chưa được công bố nhưng theo cảnh sát, người này 25 tuổi và nói giọng Ireland.

Theo DailyTelegraph

300x250 Nửa đêm thức giấc phát hiện người lạ khỏa thân nằm bên cạnh

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>